เจ๊มอย108 เผยภาพ ดิว อริสรา เลิกเบนซ์ หันซบ ไฮโซคนใหม่

บันเทิง

เป็นนางร้ายสายแซ่บที่ทั้งวงการยังต้องยอมเลยค่ะ สำหรับ ดิว อริสรา ที่นอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องความแซ่บความร้อนแรงนั้น ดิว ก็ไม่เป็นสองรองใคร มักจะออกมาอวดความเด็ด ความแซ่บอย่างต่อเนื่อง ดิว นั้นเป็นนางร้ายที่ยิ่งดูก็ยิ่งมีเสน่ห์น่าหลงไหล หุ่นเป๊ะปัง ผิวขาวออร่าเปล่งประกาย ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรักและชื่นชอบ ดิว มากขนาดนี้

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นก่อนหน้านี้ ดิว ก็เพิ่งเปิดตัวหวานใจไฮโซรูปหล่อที่ชื่อว่า เบนซ์ เดม่อน ขอบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดาเพราะว่านอกจากจะเป็นนักแข่งรถแล้ว ยังมีธุรกิจต่างๆอีกมากมาย ทำเอาสาวๆอิจฉาตาร้อนไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

แต่ล่าสุดก็ทำเอาขาเผือกตาลุกวาวอีกแล้ว เพราะว่าทางเพจ “เจ๊มอย108” ได้โพสต์ภาพ ดิว กับ หนุ่มคนใหม่ มีทั้งภาพคู่ และรูปพวงหรีดที่เขียนชื่อทั้งคู่ที่ส่งไปงานศพคนอื่นด้วยกัน นอกจากนี้ยังพบอีกว่าทั้ง ดิว และ หนุ่มเบนซ์ นั้นต่างก็อันฟอลโล่ว์ไอจีกันไปแล้ว

โดยทางเพจ ระบุว่า “มีติ่งเพจถามว่า.. เมื่อเดือนก.ค ดิว อริสราเพิ่งสัมภาษณ์ว่าอินเลิฟกับหนุ่มชื่อเบนซ์ ไดม่อน

-มาวันนี้ชีเลิกกับหนุ่มเบนซ์แล้วหรา? ทำไมอันฟอลโล่ไอจีกัน

-ที่สำคัญ.. ตอนนี้ดิวมีหนุ่มใหม่แล้วหรา? เพราะเห็นเที่ยวคอนเสิร์ตด้วยกัน มีรูปคู่กัน และมีส่งพวงหรีดให้งานคนอื่นอันเดียวกัน

ปล.เรื่องนี้xูไม่รู้ xูมัวแต่เปย์ผู้ชายอยู่ รอดิวมาตอบเองล่ะกัน แต่แม่รักใคร xูก็รักด้วย จบ!!”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ตอบให้ น่าจะเลิกตั้งแต่ตอนที่ดิวตั้งเตตัสแปลกๆ ละชาวเน็ตพยายามแปลละ ที่มีผญ.นอนรพ. ผช.เที่ยว💎 สรุปดิวบอกว่าโดนแฮกอ้ะ ตั้งแต่นั้นคือ #ไม่มีคนดีของใจแล้ว ยังไงก็นะ ดิวรักใครเรารักด้วย รักลูกดิวเสมอ จุ๊ฟๆๆ😘😘 ,

เป็นเรื่องปกติ ถ้าไม่ใช่ก็หาใหม่ 😆 , ถ้าไม่ได้คบซ้อน แล้วมีใหม่อันนี้ปกตินะ สวยเซ็กซี่ขนาดนี้ , คนเรามีสิทธิ์เลือกจ้ะ เลือกสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขที่สุด ถ้าxูสวยแบบดิว ผู้ชายไม่โอเคxูก็เทละหาใหม่เด้อ , มีด้วยเหรอ xีเจ๊ ไม่รู้ เห็นรู้ไปหมด อิอิ หยอกๆๆจ้า ,

มีมูลจริงๆ แน่ๆ ที่พี่เจอคือเรื่องจริง , ปกติ ไม่ใช่ ก็จบ เดินหน้า หาคนที่ใช่สำหรับเราต่อไป สวยๆอย่างดิว ไม่ต้องเสียเวลาอยู่กับคนที่ไม่ใช่ , เรายังไม่มูฟออนจากพี่ไผ่ อย่าว่าตรูนะ ตรูก็ไม่รู้ตกขบวนตอนไหน , เขาหาแฟนเก่งนะ สวยด้วย , เลิกกับ บ มาสักพักแล้วหลังวันเกิดนางไม่นานน่ะแหละ

ขอขอบคุณ : Jetsetseb , duearisara , เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : setup999

kan