ผู้จัดคอนเสิร์ต Kamikaze 2020 ประกาศแล้ว

บันเทิง

ก่อนหน้านี้ทำเอาสาวก Kamikaze เฮลั่นเลยละค่าาา หลัง Cool Fahrenheit ออกมาประกาศว่ากำลังจะจัด คอนเสิร์ต Kamikaze Party 2020 ซึ่งเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเหล่าศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ที่หลายคนคิดถึง

อาทิเช่น FFK (เฟย์-ฟาง-แก้ว) , K-otic , หวาย , ขนมจีน , มิล่า ,ซิสด้า , สวีดดี , ธามไท , 3.2.1 และยังมีศิลปินเซอร์ไพรส์อีกหลายคน ซึ่งมีกำหนดซื้อบัตรวันที่ 25 เมษายนนี้และแสดงวันที่ 20 พฤษภาคมแต่ล่าสุดก็มีประกาศด่วนแล้ว

เนื่องจากว่าตอนนี้มีสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ระบาดหนักในไทยและทั่วโลกทำให้ทางผู้จัดต้องเลื่อนคินเสิร์ตออกไปก่อน ซึ่งเลื่อนทั้งวันจำหน่ายบัตร และวันแสดงเลยโดยยังไม่มีกำหนดว่าจะจำหน่ายบัตรหรือแสดงอีกทีวันไหนต้องรอประกาศอย่างเดียว

“เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 อาจจะทำให้ชาวกามิไม่ปลอดภัย ร้อง เต้น กันได้ไม่เต็มที่ เราจึงประกาศขอเลื่อนความสนุกครั้งนี้ออกไปก่อน ถ้าสถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่ เราจะกลับมาปลุกทุกความกามิไปด้วยกันแน่นอน ขอให้ชาวกามิดูแลรักษาสุขภาพให้ดี แล้วมานัดปาร์ตี้กันใหม่ ติดตามรายละเอียดได้ที่ COOLfahrenheit #KamikazeParty2020”

แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ถือโอกาสเลื่อนไปก่อนเพื่อเก็บตัง ก็ดีครับ 55555 , ไหนๆก็เลื่อนแล้วอยากให้เชิญมาทุกคนเลยจะดีมากๆ COOLfahrenheit , เลื่อนงาน แต่ไม่เลื่อนขายบัตร ขอตังค์ด้วย ทางเพจตอบเลยว่า เลื่อนขายบัตรด้วยจ้า

การเลื่อนครั้งนี้นอกจากจะเซฟสุขภาพของศิลปิน และคนดูแล้ว ยังเพิ่มเวลาเก็บเงินซื้อบัตรคอนเสิร์ตออกไปอีกค่าาาา ยังไงใครที่สนใจก็เก็บตังไว้รอเลยนะประกาศอีกทีเมื่อไหร่แอดจะรีบมาแจ้งรายละเอียดเลยตอนนี้ก็เซฟเงินไว้เยอะๆนะชาวกามิกาเซ่ทุกคน

ส่วนถ้าเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปแล้วจะมีโอกาสให้คนที่ไม่ได้ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่าง โฟร์-มด เปลี่ยนใจมาขึ้นไหมนั้นอันนี้ก็ต้องรอประกาศอย่างเดียวเลยค่ะ หรือไม่ก็เข้าไปเสนอผู้จัดกันเยอะๆเผื่อว่าผู้จัดจะเห็นใจและไปเชิญมาเนอะ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : COOLfahrenheit , @ fayefayeye ,waiiwaii.p ,

เรียบเรียงโดย : setup999