ตรี นันทรัตน์ นักแสดงสาว คลอดแล้ว

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ สำหรับ ตรี นันทรัตน์ ชาวราษฎร์ ที่ก่อนหน้านี้มีผลงงานการแสดงภาพยนตร์มากมาย อาทิ คนโขน อันธพาล และละครเรื่อง ห้องหุ่น ทางช่อง3 กับบทผีนางรำ ล่าสุด สาวตรีได้คลอดด่วนลูกสาวคนที่สอง

เพราะเกิดอาการปวดท้องช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 24 มีนาคม สามีต้องวิ่งโร่พาไปส่งโรงพยาบาล รามาธิบดีพรีเมี่ยม ตึกสมเด็จพระเทพฯทันทีเพราะว่าสาวตรีมีอาการเจ็บครรภ์ ทั้งที่กำหนดผ่าคลอดเป็นวันที่ 3 เมษายน ที่จะถึงนี้ โดยสาวตรี ก็ได้โพสต์ภาพ

ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ณ วันที่มามี๊ปวดท้องคลอด ตอนตี2กว่า รู้สึกท้องแข็งเจ็บจนตื่น ก็เลยลงมาข้างล่างนั่งดูนาฬิกาว่าเจ็บจริงหรือเจ็บหลอก ไม่อยากไปมารพ. ระหว่างรอก็เตรียมอุปกรณ์ทำความสะอาด ไปพรางๆ กระเป๋าปั้มนม กระเป๋า

เสื้อผ้าที่เตรียมไว้แล้วมาตั้งรวมกันรอป๊ายกขึ้นรถ รอถึงตี4กว่าๆ คิดว่าเจ็บจริงแน่แล้ว ก็เลยโทรหาห้องคลอด วางสายเสร็จไปเรียกปะป๊าอาบน้ำพาไปรพ.หน่อย จุ๊บลูกยอด1ที ระหว่างนั้น เริ่มเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ 10นาที 8นาที 6นาที จนถึงรพ.6โมงเช้าพอดี รีบขึ้นห้องคลอด

คราวนี้เป็นช่วงระบาด สามีห้ามเข้าห้องคลอด ห้ามถ่ายรูปกับลูกตอนเกิด เราก็นอนรอในห้องพักรอคลอดแบบเหงาๆ พร้อมกับเจ็บท้องทุกๆ4นาที เจ็บมากๆๆๆๆ นอนมองนาฬิกา พี่พยาบาลก็เข้ามาเช็ค มาถาม ทำความสอาด เจาะน้ำเกลือ เจาะเลือด หมอมาตรวจ

สักพักพยาบาลแจ้งว่าคุณหมอคมกฤช เจ้าของไข้ จะมาผ่าตอน8โมง นั่งมองนาฬิกาอยากให้ถึง8โมงไวๆเจ็บไม่ไหวเลยจ้า #ลูกอิน #LukeyordLukeIn #LukeIn #Luke-In 25/03/62 ” หลังจากที่คลอดลูกออกมาแล้วสาวตรี ก็ได้โพสต์ภาพลูกสาว

พร้อมระบุข้อความว่า ” สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ดญ.ณฐมน อัครวงษ์ ชื่อเล่น ลูกอินค่ะ หนูเกิดวันพุธที่ 25 มีนาคม 2563เวลา. 8.11 น. น้ำหนัก 3.374 กรัมค่ะ#หนูมาก่อนหมอนัดเหมือนพี่ลูกยอดค่ะ#โรงพยาบาลงดเยี่ยมค่ะ#ไว้สถานการณ์ปกติแล้วค่อยมาหาหนูนะคะ#callมาหาป่ะป๊ามาทักทายหนูได้นะคะ#Lukeyord #ลูกอิน #LukeyordLukeIn #Luke-In ”

ขอบคุณข้อมูล:threenantharat

เรียบเรียงโดย:setup999