ติ๊ก ซื้อของขวัญชิ้นแรกให้ลูกสาว น้องวีจิ หลังมีงานทำ

บันเทิง

เรียกได้ว่าช่วงนี้สาว ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เจออุปสรรคมาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว เมื่ออดีตสามีอย่าง หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ใบหย่า หลังได้หย่าขาดกับสาวติ๊กเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตอนนี้เหลือสถานะพ่อและแม่ของลูกสาวอย่าง น้องวีจิ เท่านั้น พร้อมกับบอกเจ้าหนี้ของติ๊กให้หยุดมาทวงเงินที่บ้านได้แล้ว ให้ติดต่อไปที่ติ๊กเอง

ซึ่งต่อมาสาวติ๊กก็ได้ออกมาเปิดใจ พร้อมกับยอมรับว่าตัวเองติดเล่นการพนันออนไลน์ จนเป็นหนี้อยู่หลายล้าน แต่ตัวเองก็พร้อมที่จะปรับปรุงตัว และเคลียร์หนี้ให้หมด เพื่อที่จะได้เจอหน้าลูกสาว

ล่าสุด สาวติ๊กได้ออกมาโพสต์คลิปขณะซื้อรองเท้าให้กับลูกสาว หลังจากที่เธอได้เงินมาจากการทำงาน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “วีจิจ๋า… แม่ขออนุญาต​ซื้อรองเท้า.. กับหนังสือนิทานให้หนูนะคะ แม่แบ่งเงินคืนพี่ๆเจ้าหนี้เรียบร้อย​ตามกำหนดบางคน

เหลือตังค์​ไว้กินข้าวนิดหน่อยกับค่ารถ แต่แม่จะลดค่ากินลงซื้อของให้หนูในช่วงวัยนี้ เพราะมีพี่ๆแนะนำมาว่า ตอนนี้พัฒนา​การวัย1ขวบ5เดือนวีจิควรมีรองเท้าที่ดีเพื่อนสรีระเท้าในการเดินจะได้สวยและมั่นคง ลูกของแม่จะได้เดินตรงๆมั่นคงและสง่างาม

และก็ควรใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณ​แม่ด้วยการอ่านหนังสือนิทานหรือสมุดภาพ…. เพื่อสร้างการจดจำทางสายตาและการอ่านออกเสียง วีจิของแม่จะอ่านและพูดตามสิ่งที่ดู แม่เชื่อว่าคุณพ่อของหนูจะทำหน้าที่นี้แทนไม่ได้ดี… แม่จะฝากไปแทนหัวใจของแม่นะคะ

#วีจิอย่าลืมแม่นะ#รักวีจิเสมอ #พี่หนุ่มเป็นพ่อที่ดีห่วงเรื่องความปลอดภัยให้ลูกให้แม่บทเรียนนี้ลงโทษแม่สมควรแล้วค่ะ” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวติ๊กกันอย่างมากมายเลยทีเดียว อย่างไรก็ต้องเป็นกำลังใจให้สาวติ๊กด้วยนะคะ

ชมคลิป

 

View this post on Instagram

 

@veeji_theappitak @sornram_theappitak วีจิจ๋า… แม่ขออนุญาต​ซื้อรองเท้า.. กับหนังสือนิทานให้หนูนะคะ แม่แบ่งเงินคืนพี่ๆเจ้าหนี้เรียบร้อย​ตามกำหนดบางคน เหลือตังค์​ไว้กินข้าวนิดหน่อยกับค่ารถ แต่แม่จะลดค่ากินลงซื้อของให้หนูในช่วงวัยนี้ เพราะมีพี่ๆแนะนำมาว่า ตอนนี้พัฒนา​การวัย1ขวบ5เดือนวีจิควรมีรองเท้าที่ดีเพื่อนสรีระเท้าในการเดินจะได้สวยและมั่นคง ลูกของแม่จะได้เดินตรงๆมั่นคงและสง่างาม และก็ควรใกล้ชิดกับคุณพ่อคุณ​แม่ด้วยการอ่านหนังสือนิทานหรือสมุดภาพ…. เพื่อสร้างการจดจำทางสายตาและการอ่านออกเสียง วีจิของแม่จะอ่านและพูดตามสิ่งที่ดู แม่เชื่อว่าคุณพ่อของหนูจะทำหน้าที่นี้ใช้แทนได้ดี… แม่จะฝากไปแทนหัวใจของแม่นะคะ #วีจิอย่าลืมแม่นะ#รักวีจิเสมอ #พี่หนุ่มเป็นพ่อที่ดีห่วงเรื่องความปลอดภัยให้ลูกให้แม่บทเรียนนี้ลงโทษแม่สมควรแล้วค่ะ

A post shared by @ mama.veeji on

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:setup999