หนุ่มบิดบิ๊กไบค์คู่กายมาแต่ไกล หลังเห็นยาย ยืนอยู่เกาะกลางถนน

ข่าวทั่วไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตเห็นแล้วอดที่จะประทับใจและชื่นชมไม่ได้เลยค่ะ หลังเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “ช้างเผือก” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวดีๆ เมื่อหนุ่มคนหนึ่งบิดบิ๊กไบค์คู่กายมาแต่ไกล

แล้วเห็นคุณยาย จึงรีบจอดบิ๊กไบค์คู่กาย ลงมาช่วยประคองคุณยายเดินข้ามถนน ซึ่งเป็นภาพที่สวยงามมาก โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ผมไม่รู้พี่เป็นใคร..ไม่รู้พี่ขับรถรุ่นอะไร แต่ใจพี่งดงามมากครับ..

ขอชื่นชมครับ❣ พาคุณยายข้ามถนนที่แม้แต่เรายังข้ามลำบาก #นครศรีธรรมราช ..พิกัด แยกพัฒนาการคูขวาง ในชั่วโมงเร่งด่วน จังหวะรถเยอะมากๆ คุณยายยืนเกาะกลางถนนนานมากๆ พี่บิดรถบิ๊กไบค์คู่กายมาแต่ไกล

แล้วเห็นคุณยาย จึงรีบจอดรถบิ๊กไบค์คู่กาย ..และรีบลงมาช่วยประคองคุณยายเดินข้ามถนนมา มันเป็นภาพที่สวยงามกว่าภาพไหนๆ ในรอบปีนี้ที่ผมได้พบเห็น ถ่ายตั้งแต่เริ่มไม่ทัน จากภาพเป็นจังหวะที่ข้ามถนนมาแล้วนะครับ…

และอยากแชร์เรื่องราวดีๆนี้ ในจุดเล็กๆให้ได้เห็นกัน ปล.ผมอยากช่วย แต่ผมขับรถยนต์ติดไฟแดงอยู่ พระเอกขี่ม้าขาวมาพอดี ..และเป็นภาพที่ประทับใจมากๆครับ 🙏❤ Cr.ท่านรองสุรเชษฐ์ฯ @กลุ่มประเทศคอน#ช้างเผือก❣👏👏”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยค่ะ สังคมยังไม่สิ้นคนดี

ขอบคุณข้อมูล:ช้างเผือก

เรียบเรียงโดย:setup999