แอนนา เผยชื่อคนรับผลประโยชน์ แตงโม ทำประกันเอาไว้

บันเทิง

เหมือนจะยังไม่จบง่ายๆประเด็นร้อนอุบัติเหตุการตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยาของ แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 37 ปี ถูกสังคมตั้งข้อสงสัยต่างๆนานาจับผิดพิรุธคนที่อยู่บนเรือด้วยในตอนนั้นซึ่งก็ยังไม่มีอะไรออกมาแน่ชัดเลยสักอย่าง

ซึ่งเมื่อวันที่ 1 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา เพื่อนที่อยู่บนเรือลำเกิดเหตุก็ได้นำพวงมาลัยเพื่อเข้ากราบขอขมา คุณแม่ของแตงโม ที่สภ.เมืองนนทบุรี ซึ่งก็ต่างเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และก่อนหน้านี้ แอนนา ทีวีพูล เพื่อนสนิทของ แตงโม ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าความจริงแล้วเพื่อนนั้นมีประกันอีกหนึ่งฉบับที่ใส่ชื่อลูกบุญธรรม น้องอีสเตอร์

ลูกสาวแท้ๆของ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม และเป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่บนเรือด้วย ได้รับผลประโยชน์จากตรงนี้ไป โดย แอนนา ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ” อย่างน้อยโมก็มีประกันอุบัติเหตุ 1 ล้านจากรายการซุปตาพาฟิน ”

คอมเมนต์ใต้โพสต์เพิ่มเติมอีกว่า ” ต้องรอทางทิพยประกันภัยแจ้งค่ะว่าใครได้ผลประโยชน์ อย่างน้อยโมจะได้ไม่ต้องห่วงคนข้างหลัง ” , ” น้องอีสเตอร์ลูกบุญธรรมขอโมน่าจะได้รับค่ะเป็นทุนการศึกษาให้น้อง ”

ต่อมา แอนนา ก็ได้โพสต์ภาพข้อความอีกว่า ” คนคนนั้นจะรู้ไหมว่าโมใส่ชื่อลูกไว้รับผลประโยชน์ในประกันอุบัติเหตุ เธอควรดูรักเขาและดูแลเขาเหมือนที่เขาดูแลและรักลูกของเธอ ”

ประกันดังกล่าวเป็นประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1 ล้านบาทของ ทิพยประกันภัย ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี ซึ่งแตงโมได้มาจากการไปร่วมรายการ ซุปตาร์พาฟิน ทางช่อง GMM25

ที่ออกอากาศไปตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 64 โดยมี ธัญญ่า ธัญญาเรศ เอ็งตระกูล ซึ่งเป็นเจ้าของรายการและพิธีกรร่วมกับ เอกกี้เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ เป็นผู้มอบให้

ซึ่งทางแตงโมก็ได้เซ็นมอบผลประโยชน์ให้กับ น้องอีสเตอร์ ลูกสาวของกระติก ซึ่งจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นก็ต้องรอติดตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : แอนนา