สาวมาโกนผมทั้งหัว ช่างรู้เหตุผลรีบโกนหัวเป็นเพื่อนทันที

ข่าวทั่วไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจบนโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ TikTokที่ชื่อว่า @tistongdo หรือ คุณยุทธการ ช่างตัดผมร้าน The Tripple Barbershop ใน อ.บางแสน จ.ชลบุรี ได้โพสต์คลิปขณะที่มีหญิงสาวคนหนึ่งมาตัดผมที่ร้าน

โดยขอให้ช่างโกนผมให้ทั้งหัวระหว่างตัดผมไปก็มีการถามลูกค้าว่าเป็นอะไร อกหักมาหรือเปล่า ซึ่งคำตอบที่ได้ก็ทำให้ช่างถึงกับซึมเลยทีเดียว

เพราะลูกค้าบอกว่าเธอเป็นมะเร็ง ต้องทำคีโมบ่อยมาก ไปโรงพยาบาลเกือบทุกวัน หลังโกนผมให้ลูกค้าเสร็จ ช่างก็โกนผมตัวเองต่อทันที

เพื่อเป็นการให้กำลังใจที่ยิ่งใหญ่กับเธอในการต่อสู้กับโรคร้าย ทำเอาเธอถึงกับน้ำตาซึมด้วยความซึ้งใจ โดยผู้ใช้ติ๊กต๊อกดังกล่าวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ว่าจะตั้งกล้องถ่ายสตอรี่ลงIG ลูกค้ามาพอดี ระหว่างที่ตัดไปก็ถามน้องว่าเป็นอะไร อกหักหรอ คำตอบที่ได้พาซึมเลย น้องเป็นมะเร็ง ต้องทำคีโมบ่อยมาก 🥺🥺🥺”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

เราอาจไม่แบ่งเบาโรคคุณได้ แต่เราแชร์ความรู้สึกกันได้🥰🥰🥰🥰 , ผมอึ้ง แล้วน้ำตาผมไหลเลย สุดจริงครับ , สุดยอดครับพี่ชาย นับถือใจครับ

น้ำตาไหลแต่เช้า ใจพี่หล่อมาก และขอให้อีกคนหายไวๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ ในขณะเดียวกันลูกค้าคนดังกล่าว ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า

“ขอบคุณทุกกำลังใจนะคับ ขอบคุณพี่ช่างตัดผมมากๆ ตัดเป็นเพื่อนหนูด้วย ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ขอบคุณมากจริงๆ🥺💓” เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ประทับใจมากจริงๆ ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:tistongdo