ขวัญ โพสต์ซึ้งถึงคุณแม่ ขอบคุณที่ดูแลปกป้องมาตลอด

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่า สำหรับสาว ขวัญ อุษามณี เป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันก็มีผลงานใหม่ๆ ออกมาให้ได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด ในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 34 ปี สาวขวัญก็ไม่ลืมพาผู้มีพระคุณที่สุดในชีวิตอย่าง แม่แอ๊ว ปราณี ไปร่วมดินเนอร์ฉลองวันเกิดด้วย นอกจากนี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความซึ้งๆ ถึงคุณแม่ว่า

“💌ขอบคุณแม่ที่ดูแลขวัญปกป้องขวัญทุกวันมาจนถึงวันนี้ วันที่ลูกครบ 34 ขอบคุณทุกๆวันที่ผ่านมาที่รักขวัญและปกป้องขวัญมาทุกวันโดยตลอด ❤️ รักแม่มากนะคะ

ขอโทษที่ดื้อนะ…ต่อไปจะ…🙄 พยายามดื้อให้น้อยลงนะ 💌รักพ่อด้วย ❤️👮🏻‍♀️❤️ อย่าน้อยใจนะ ละจะรักพ่อทุกๆวันอยู่แล้วค้าา 💌พี่แก้ว และ หลาน ครอบครัวเดียวกันต้องรักกันอยู่แล้ว

💌พี่อ๊อฟ ขอบคุณทุกวันที่ เราเคียงข้างกันละฟัดกันอย่างสม่ำเสมอนะจ๊ะ” หลังจากนั้นขวัญก็ได้ออกออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณแม่อีกครั้ง

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ขอบคุณที่ให้ร่างกายหนูมา ขอบคุณที่เลี้ยงที่ป้อนข้าวที่สอนทุกสิ่งทุกอย่างและอยู่เคียงข้างลูกเสมอแบบนี้นะ

ขอบคุณความรักของพ่อแม่ และพี่สาว ที่มีความรักให้ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ..ยิ่งโตยิ่งเข้าใจ 💋 ✨ 34 ละเพิ่งเข้าใจว่าความเป็น แม่ ที่ดี มันยากแค่ไหน 🙏🏻 ขอบคุณนะแม่ รักแม่มากนะ”

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมให้กับความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้กันอย่างมากมาย น่ารัก ❤️❤️❤️❤️ , 👏👏👏 น่ารักจัง

น้องขวัญมีความกตัญญูตั้งแต่เด็ก…เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนได้ค่ะ❤️ เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่ใครหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:kwanusa9