แอนนา เคลื่อนไหวล่าสุด หลังพี่ชายแตงโม เท ทนายตั้ม

บันเทิง

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับการเสียชีวิตของนักแดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แตงโม นิดา ที่ประสบอุบัติเหตุตกเรือจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

และถึงแม้ว่าผลชันสูตรจะออกมาว่าแตงโมเสียชีวิตจากการจมน้ำ และเพื่อนๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ออกมาเปิดใจเล่าถึงเหตุการณ์บนเรือแต่หลายๆ คนก็ยังไม่ปักใจเชื่อ

เจ้าหน้าที่ถึงต้องพิสูจน์เค้นหาความจริงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งอีกคนหนึ่งคนที่พยามช่วยค้นหาความจริงคือ ทนายตั้ม นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเปิดตัวคนสำคัญ

ที่เกี่ยวข้องกับคดีนั่นก็คือพี่ชายของแตงโมนั่นเอง แต่เมื่อไม่นานมานี้ทนายตั้มได้ออกมาเผยว่าพี่ชายแตงโมได้ขอถอนตัวแล้ว โดยทนายตั้มได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า

“ยิ่งกว่าผิดหวัง😭 สรุปผมโดนเทแล้วครับ ผมเข้าใจว่าเลือดข้นกว่าน้ำ ขอโทษพี่ๆนักข่าวที่ทำให้เสียเวลา พรุ่งนี้คงต้องขอยกเลิกไปก่อน

แต่ผมในฐานะพี่คนนึงที่ต่อสู้เพื่อตามหาความจริงให้น้องแตงโม คงไม่หยุดแน่นอนครับ แต่ต้องกลับมาคิดทบทวนอีกทีถึงเรื่องที่ผ่านมา สำหรับพรุ่งนี้ผมขอพักซักวันก่อน

เดี๋ยวมีแรงแล้วมาลุยต่อกันนะครับ #เราจะไม่ยอมแพ้ถึงแม้วันนี้เราจะหมดแรง” แถมก่อนหน้านี้ทางด้านของ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของแตงโม

ได้เปิดเผยผ่านจดหมายว่า เป็นผู้จ้าง ทนายกฤษณะ ดูแลเรื่องนี้แค่ผู้เดียว ในคดีนี้ และขอให้ทนายตั้มอย่ามาเกี่ยวข้องคดีน้องไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย

ล่าสุด เพื่อนสนิทของแตงโมอย่าง แอนนา ทีวีพลู ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปของแตงโม พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “สู้ๆนะทุกคน อย่าหยุดจนกว่าความจริงจะปรากฏ”

ขอบคุณข้อมูล:แอนนา , ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ