เซนต์ เผยโมเมนต์น่ารัก น้องมาริน โชว์ทำท่าโปรด

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อย ที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ สำหรับ น้องมาริน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง มิว นิษฐา และสามีหนุ่มหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช

ด้วยความที่ น้องมาริน หน้าตา น่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่มิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลยค่าา

ล่าสุด ในไอจีขอพ่อเซนต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพเผยโมเมนต์สุดน่ารักคู่กับลูกสาว ซึ่งน้องมาริน มีการโชว์ทำท่าประจำที่ทำเอาคุณพ่อหลงไม่ไหว

โดยพ่อเซนต์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ท่าโปรดของมาริน 🤍😂 @marin_kuha” งานนี้พี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องมาริน กันอย่างถล่มทลายเลยค่ะ  ฝาแฝด น่ารักมาก , อารมณ์ดีทุกวันเลยค่ะหนูมาริน😍 , อ้อมกอดคุณพ่ออบอุ่น

มารินนนนนนนนน😍😍😍😍😍 , หนุบหนับมากเลยน้องมาริน❤️❤️❤️ , รอยยิ้มนุ้งมารินเหมือนพี่มิวมากค่ะ 😍 , ลูกน่ารักขึ้นทุกวันเลยเซนต์❤️❤️❤️

หนูน่ารักเกินไปมั้ยคะ แหม่ๆ น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ เลยค่ะ น้องมาริน งานนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพ่อเซนต์ถึงหลงลูกสาวหนักมาก

ขอบคุณข้อมูล:saint_kuha