เปิดภาพแฟชั่นเซตแรก แตงโม นิดา เมื่อ 18 ปีที่แล้ว

บันเทิง

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก สำหรับ แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 37 ปี ก่อนเกิดเหตุพลัดตกเรือจมน้ำ เธอก็ได้ฝากผลงานไว้มากมายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ เดินแบบ ถ่ายแบบ ฯลฯ

แฟนๆยังคงจดจำ แตงโม ในความสวยงามแบบนี้ตลอดไปแม้ว่าจะจากไปแล้วไม่มีวันหวนกลับ และในวันนี้ก็จะมาเปิดแฟชั่นเซตแรก แตงโม ร่วมถ่ายกับ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโด เมื่อประมาณ 18-19 ปีที่แล้ว

ชุดราตรี Finale wedding studio ออกแบบโดย ดร.เกสินี กล่ำอยู่สุข และ คุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ ซึ่งเผยแพร่ในนิตยสาร STAR FASHION ซึ่งได้กระแสการตอบรับดีมากๆเลยทีเดียว

ในขณะเดียวกันทางเพจเฟซบุ๊ก Finale Weddingstudi ก็ได้เผยอีกว่า โม.. พี่ไม่รู้จะพูดยังไง น้ำตามันไหลอกมาเอง… 19 ปีกับการร่วมงานมา โมพูดเสมอ ขอบคุณที่พี่ไม่เคยลืม

โม.. พี่จะลืมโมได้ไง โมเปรียบเสมือนลูกพี่นะ ฟินาเล่ เริ่มต้น ถ่ายแฟชั่นคอเลกชั่นเซตแรก คือ โม โมตั้งใจถ่ายแบบให้พี่ทุกครั้ง ถ่ายสวยทุกเล่ม…

ตลอดระยะเวลาการเดินทางบนถนนแฟชั่น ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โมไม่เคยทำพี่ผิดหวังเลยสักครั้ง ภาพครั้งแรกที่เราถ่ายแฟชั่นกัน เราเริ่มต้นมาด้วยกัน

และครั้งสุดท้าย ที่เราได้อยู่ด้วยกัน ณ กลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พี่ไม่คิด ว่าจะเป็นการร่วมงานครั้งสุดท้าย และเป็นการฉลองวันเกิดที่พี่จัดขึ้นให้

จะเป็นความทรงจำครั้งสุดท้าย รักโมมากนะ ขอให้คุณงามความดีที่ได้ทำไว้ในโลกนี้ โปรดส่งดวงวิญญาณไปสู่สรวงสวรรค์ #รักลูกนะ #แตงโมภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ #แตงโมนิดา พัชรวีระพงษ์

เชื่อว่า แตงโม จากไปแล้วจะต้องไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ที่สวยงาม แต่ถึงอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่ยังสู้เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับ แตงโม ด้วยนะคะ

สวยงามมากจริงๆ

สวยแซ่บสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : Finale Weddingstudio