พระเอกหนุ่ม อวดหุ่นสุดแซ่บ ในวัย 41 ปี ทำสาวๆใจละลาย

บันเทิง

นับวันยิ่งหล่อขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ย สำหรับพระเอกหนุ่มชื่อดัง นิว วงษกร ปรมัตถากร หวานใจของนางเอกสาวสวย นาว ทิสานาฏ ศรศึก ปัจจุบันอายุ 41 ปีแล้ว แต่ทำไมถึงยังหล่อแซ่บขนาดนี้ก็ไม่รู้คะทุกคนหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ

ดูแลตัวเองดีมากไม่แปลกใจเลยจริงๆทำไมสาวๆตามกรี๊ดกันหนักมากขนาดนี้ ถ้าใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มนิว ก็จะเห็นว่าเขามักจะโพสต์ภาพตัวเองขณะถอดเสื้อโชว์หุ่นแซ่บๆในเวลาที่ออกกำลังกายทำสาวๆใจละลายกันไม่ไหวแล้ว

อิจฉา สาวนาว กันเพียบอยากมีแฟนแบบนี้ทั้งหล่อทั้งแซ่บแถมยังเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวอีกด้วยก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ หนุ่มนิว หนุ่มนาว จะออกมาประกาศข่าวดีด้วยกันสักทีคะ

หากจะเล่าย้อนกลับไป หนุ่มนิว เริ่มเข้าสู่เส้นทางสายบันเทิงเหมือนเด็กหนุ่มทั่วไป ด้วยรูปร่างและหน้าตาอินเทรนด์ที่ทำให้ต้องตาต้องใจแมวมอง

ซึ่งทำให้นิว มีงานถ่ายแบบ เดินแบบอย่างสม่ำเสมอ จากการถ่ายแบบนี่เองที่ทำให้ นพพล โกมารชุน แห่งค่าย เป่า จิน จง ได้ชักชวนให้มาเล่นละครเรื่องแรก สายน้ำสามชีวิต

ซึ่งละครเรื่องนี้ทำให้ หนุ่มนิว ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มาปรับใช้กับการแสดง จากนั้น หนุ่มนิวก็ได้มีโอกาสก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเรื่อง กาษา นาคา

และก็ได้โอกาสเล่นละครเรื่อง ธิดาวานร สังกัดเดียวกัน ต่อมาก็มีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันกลายเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด หนุ่มนิว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอินสตาแกรมส่วนตัวขณะที่กำลังยืนอาบน้ำอยู่ที่กลางแจ้ง พร้อมระบุข้อความว่า ” ☀️อบอุ่นกว่าคนรู้ใจ ก็แสงแดดเมืองไทยนี่แหละครับ ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่นเลยทีเดียว คนอะไรก็ไม่รู้เนอะอายุขึ้นเลขสี่แล้วยังหล่อแถมหุ่นก็ยังแซ่บมากอีกด้วยนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : new_wongsakorn