อดีตผู้พิพากษา โพสต์ความเห็นชี้ชัดคดี แตงโม

บันเทิง

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตของนักแสดงมากฝีมืออย่าง แตงโม นิดา ที่ประสบอุบัติเหตุตกเรือจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

โดยและเมื่อเวลา 13:00น. ของวันที่ 26 ก.พ. เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบร่างของ แตงโม โดยลอยอยู่กลางแม่น้ำตรงข้าม ท่าน้ำพิบูลสงคราม ห่างประมาณ 300 เมตร

ถึงแม้ว่าผลชันสูตรจะออกมาว่าแตงโมเสียชีวิตจากการจมน้ำ และเพื่อนๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ออกมาเปิดใจเล่าถึงเหตุการณ์บนเรือแต่หลายๆ คนก็ยังไม่ปักใจเชื่อ

ล่าสุด ทางด้านของ นายชนบท ศุภศรี อดีตผู้พิพากษา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก “กฎหมายชนบท” โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“อายุผม 73 ปีแล้วจะตายวันตายพรุ่งยังไม่รู้ แต่อยากสร้างความดีไว้บ้าง เมื่อดูคลิปแล้ว ไม่ใช่อุบัติเหตุแน่นอน แต่เป็น คดีฆาตกรรมและในคลิปมีผู้รู้เห็นเหตุการณ์ถึง 3 คน

ยังจะกล้าปฏิเสธอีกหรือครับ. ( กุละเชื่อ ) …เอา 4 กฎ 6 หลัก มาจับ ก็จะรู้ได้ทันทีว่าใคร ” โกหก ” สวรรค์มีตา ครับ…..น้องแตงโมต้องไม่ตายฟรี…”

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยค่ะ ประชาชนเห็นคลิปค่อนครึ่งประเทศต่างประเทศอีก ถ้ายังออกมาว่าเป็นอุบัติเหตุค้านสายตาประชาชนมากๆเลย

ประหารเท่านั้นครับท่านอาจารย์ ,เห็นเช่นเดียวกับท่านครับ 🙏 , ผมติดตามท่านอยู่ครับ และก็คิดเช่นเดียวกับท่าน , ถูกครับ

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า “ถ้าอนุญาตให้ผมเข้าไปช่วยคดีน้องแตงโม ผมขอคิดค่าวิชาชีพเพียง 100 บาท เท่านั้น จะเอาไหมคุณแม่.”

ขอบคุณข้อมูล:กฎหมายชนบท