เปิดโฉมหน้า คนที่รับหน้าพิธีกร งานอาลัย แตงโม

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงเลยทีเดียว เมื่อนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง แตงโมนิดา ประสบอุบัติเหตุตกเรือจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวและเพื่อนพ้องเป็นอย่างมาก ซึ่งพิธีอาลัยแตงโมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคม 2565 ที่คริสตจักรเสรีสภาพแห่งกรุงเทพ ตลอดทั้ง3 วันที่จะถึงนี้ เริ่มในเวลา 18:30 น.-20.30 น.

โดยมีการเนรมิตห้องประชุมชั้น 3 ที่คริสตจักรเสรีภาพแห่งกรุงเทพ ให้เป็นเหมือนสรวงสวรรค์ด้วยดอกไม้นานาพรรณ ในโทนสีขาว ชมพู และโอลด์โรส เพื่อส่งนางฟ้ากลับสวรรค์

ซึ่งพิธีกรในงานแสดงความอาลัยแตงโม ก็คือนักแสดงสาวสวยชื่อดังอย่าง กระติ๊บ ชวัลกร มาเป็นพิธีกรส่งพี่สาวครั้งสุดท้าย โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ

พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “ติ๊บจะเป็นพิธีกรส่งพี่แตงโม ให้ดีที่สุด สำหรับคริสเตียนการจากลาครั้งนี้เป็นเพียงการจากลาเพียงชั่วคราวเท่านั้น

และเราจะพบกันใหม่พร้อมหน้าในดินแดนของพระเจ้า วันนี้พี่โมได้ไปอยู่ในดินแดนของพระเจ้าก่อนหน้าติ๊บแล้ว ขอให้ความรักของพระเจ้าที่สะท้อนผ่านพี่โม

เป็นที่หนุนจิตชูใจของพวกเราทุกคนค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกคนค่ะ” ซึ่งงานนี้แฟนคลับก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ

สู้ๆนะค่ะพี่ พี่เป็นตัวแทนคนที่รักพี่โม ทั้งประเทศเลยค่ะ , 🤍🤍🤍 ขอพระเจ้าเสริมกำลังทุกคนค่ะ , ฝากด้วยคับ , สู้ๆ น่ะ เทอคือตัวแทนของคนไทยทั้งประเทศ✌️✌️✌️

ขอพระเจ้าเสริมกำลังทุกคนที่ช่วยกันจัดงานอาลัยให้คุณแตงโมนะคะ และขอพระเจ้าอวยพรค่ะ❤️ เรียกได้ว่าแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังใจให้สาวกระติ๊บกันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:kratip