โซเชียลแชร์ภาพ แม่แตงโม เดินช็อปปิ้งห้าง หลังบอกนักข่าวจะเป็นลม

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่ายังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองและวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตของนักแสดงมากฝีมืออย่าง แตงโม นิดา ที่ประสบอุบัติเหตุตกเรือจมลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม

โดยเมื่อวันที่ 9 มี.ค.65 เมื่อเวลา 13.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ได้พา นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่แตงโมขึ้นรถกระบะตำรวจ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน

ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แต่ก่อนหน้านี้มีเหตุชุลมุนเล็กน้อย ที่ สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อคุณแม่ในสีหน้าเคร่งเครียดเดินฝ่าวงล้อมนักข่าว แต่ถูกนักข่าวจี้ถามเรื่องความคืบหน้าคดี

และประเด็นทนายกฤษณะ ซึ่งแม่บอกห้ามนักข่าวอย่าเข้ามา พร้อมขู่ว่าถ้าไม่ฟังจะกระโดดบันได ทำให้นักข่าวต่างตกใจและล่าถอยออกไป พร้อมบอกให้แม่ใจเย็นๆ

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปคุณแม่ของแตงโม ได้เดินทางไปที่ห้างแห่งหนึ่ง ซึ่งคาดว่าจะเป็นห้างดังย่านลาดพร้าว คุณแม่แตงโมได้เดินช้อปปิ้งดูเสื้อผ้า

แถมยังมีผู้ชายถือของให้เต็มไม้เต็มมืออีกด้วย โดยมีคนได้ถ่ายคลิปนี้ไว้ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณแม่แตงโมอาการไม่สู้ดีนัก เนื่องจากความดันขึ้น จะล้มลงกับพื้น

ก่อนจะถูกประคองร่างขึ้นมานั่งพักและควักยาดมออกมาดม พร้อมกับกินยาลมบรรเทาอาการ ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

ไม่ใช่ว่า สืบไปสืบมา หมายจับ ออกมาที่นะคะ…ขุ่นแม๊ , เตรียมชุดให้สัมภาษณ์ เพราะช่วงนี้ งานเยอะ เด่วชุดซ้ำ😅 , ไม่เคยเจอะเคยเจอเลยคนแบบนี้ ต้องให้รางวัลนักแสดงดีเด่นซะแล้วคุณแม๊

อยากรู้จัก ผช ที่เดินตามคือใคร🧐🧐 , อย่าลืมนะค่ะ แมร๊ๆๆเป็นนักแสดง ให้รางวัลตุ๊กตายางไปเลยคร่าๆๆ , เอาเงินที่ขายเป๋าน้องได้มาซื้อเสื้อผ้าใหม่😂😂

เรียกได้ว่าชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของแม่แตงโมกันอย่างถล่มทลายเลยนะคะ แถมยังอดสงสัยไม่ได้ว่าผู้ชายทีเดินตามคือใคร

ขอบคุณข้อมูล:in669900