โบ TK เผยของที่ระลึกงานพิธีไว้อาลัย แตงโม นิดา สวยเรียบง่าย

บันเทิง

สะเทือนใจคนทั้งวงการบันเทิงเป็นอย่างมากเลยทีเดียวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 37 ปี หลังพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ก่อนหน้านี้เพื่อนพ้องและแฟนคลับต่างก็ภาวนาขอให้ แตงโม รอดปลอดภัยแต่ในที่สุดปาฏิหาริย์ก็ไม่มีจริงเพราะทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็ได้พบร่างของเธอลอยขึ้นมาจากน้ำ ครอบครัวและเพื่อนๆต่างพากันเสียใจหนักมากเลยทีเดียวยากเกินจะทำใจยอมรับไว้ได้

ทั้งนี้การประกอบพิธีทางศาสนาขึ้นที่ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ แขวงและเขตสะพานสูง ตั้งแต่วันที่ 11-13 มีนาคมเริ่มตั้งแต่เวลา 18.30-20.30 น.

และในวันที่ 14 มีนาคม จะเคลื่อนร่างไปที่ คริสตจักรเมธอดิสท์ เพื่อนำการเผาพิธีกรรมที่โบสถ์คริสตจักรเมธอดิสท์ และเก็บอิฐในวันที่ 15 มีนาคม เชื่อว่าเพื่อนๆต้องไปร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้ายเป้นจำนวนมาก

ล่าสุดวันที่ 11 มีนาคม 2565 ทีมข่าวไนน์เอ็นเเตอร์เทนรายงานว่า ก้อง ปิยะ และ โบ TK หรือ โบ สุรัตนาวี เดินทางถึงคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ประชุมความพร้อมครั้งสุดท้าย

ก่อนพิธีไว้อาลัย แตงโม จะเริ่มในเวลา 18.30 น. ขณะที่ โบ เผยของที่ระลึกงานไว้อาลัยแตงโม ที่เพิ่งพิมพ์เสร็จคือหนังสือ ด้วยรัก เนื้อหาประกอบด้วยร้อยกรองแสดงความอาลัย

และบทความ ความฉลาดและอารมณ์ขันของแตงโมที่ผมประทับใจ โดยศาสตราจารย์ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ ประธานมูลนิธิคริสตจักรคณะแบ๊บติสต์

พร้อมประวัตินักแสดงผู้ล่วงลับและเนื้อหาคติคำสอนหัวข้อต่าง ๆอย่าง สุขสันต์วันตาย  จัดบ้านก่อนตาย  โบ ขอความร่วมมืองดสัมภาษณ์ เบิร์ด แฟนหนุ่มของ แตงโม

ที่สภาพจิตใจยังไม่ปกติแต่ยืนยันว่า เบิร์ด รับทราบถึงความห่วงใยที่บรรดาคนรักแตงโมส่งมาให้ ทางเราก็ขอแสดงความอาลัย แตงโม ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain