พชร์ ลั่นรับไม่ได้ลูกเสียชีวิต แต่แม่ร้องเพลงจนได้แชมป์

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าทำเอาชาวเน็ตถึงกับรับไม่ได้ เมื่อแม่ของ แตงโม นิดา ได้ออกมาเผยกับผู้สื่อข่าวขณะเดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ถึงเคล็ดลับแก้เครียดหลังมีกระแสดราม่าเข้ามาโจมตีคุณแม่ไม่หยุด

ว่าคุณแม่ร้องเพลงในแอปฯ ทุกวันเลย และคุณแม่ได้แชมป์ ตอนนี้ได้อันดับเพชร 2 เพลง ทั้งนี้หลังจากเป็นข่าวออกไปได้มีผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบแอคเคาท์ Wesing ของคุณแม่

พบว่าเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 65 ซึ่งเป็นวันที่ยังไม่พบร่างแตงโม คุณแม่ได้โพสต์เพลง เปลี่ยวใจ, ไม่รักใครเลย และเมื่อนับรวมทั้งหมดแล้ว

ขณะนี้คุณแม่ร้องเพลงในแอปฯ Wesing ไปแล้วทั้งสิ้น 289 เพลง จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งสำหรับแอปฯ WeSing ที่แม่แตงโมพูดถึงนั้น

เป็นแอปฯ สำหรับคนที่ชอบร้องเพลงคาราโอเกะแบบยุคใหม่ ซึ่งมีเพลงให้เลือกมากมาย แถมยังร้องฟรี จนมีแฟน ๆ คาราโอเกะหลายล้านคนเข้าร่วม

ซึ่งในแต่ละเพลงจะมีอันดับเพชรอยู่สำหรับคนที่ร้องได้ถูกใจและมีคนติดตามเยอะนั่นเอง แน่นอนว่าคนดังในวงการและชาวเน็ตเห็นแล้วถึงกับรับไม่ได้

ล่าสุด ทางด้านของ นักปั้นดาราและผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ซึ่งเป็นรุ่นพี่ในวงการบันเทิงของแตงโม โพสต์ภาพข้อความในไอจีส่วนตัวว่า

“ลูกตาย แต่แม่ร้องเพลงทุกวันได้แชมป์ด้วย ใครมีแม่แบบนี้เอาไปปล่อยวัดเถอะไป!” พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มีเรื่องให้พูดถึงได้ทุกวัน

ก่อนพูดต้องคิดก่อนนะ เห็นร้องไห้แค่วันเดียวเอง มองเรื่องไม่ดีของทุกคนแต่ลืมมองตัวเอง เฮ้อ ไปดีนะตมไปอยู่กับพ่ออ่ะดีแล้ว”

ขอบคุณข้อมูล:poj_arnon6565