นาตาลี อัปเดตพัฒนาการลูกสาว น้องนาตาชา วัย 11 เดือน

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย สำหรับ น้องนาตาชา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ นาตาลี ณัฏฐินี เจียรวนนท์ และสามีหนุ่มหล่อ ฟลุค เกริกพล

ล่าสุด แม่นาตาลี ได้ออกมาอวดความน่ารักของลูกสาว น้องนาตาชา ที่เผลอแป๊บเดียวโตเร็วมากอายุครบ 11 เดือนแล้ว พร้อมกับเผยพัฒนาการของลูกสาวว่า

“11 เดือนผ่านไปเร็วจริงจริงไม่อยากเชื่อว่าอีกเดือนเดียวหนูจะขวบแล้ว😊เดือนนี้หนูทำอะไรใหม่ได้หลายอย่างตบมือ สวัสดี บ้ายบายส่งจูบ จับปูดำ ยิ้มหวานเต้าะปากและเล่นวอวอ

รู้ว่าคำไหนแปลว่าไรชัดเจน หนูรู้ว่าจะทำไงให้คนสนใจบางทีก็เต้าะปากเรียก อยากได้อะไรหนูก็ยิ้มหวานเพราะรู้ว่าเราจะชอบใจและคงรู้ว่าจะใจอ่อน

หนูไปไหนก็โบกมือทักทายยิ้มให้เค้าไปทั่วจนคนต้องยิ้มทักโบกมือเล่นด้วยเป็นตัวของตัวเองขึ้นอีกมาก ชัดเจนบอกความต้องการยื่นมือตอนแรกแบบกวักแล้ว

เปลี่ยนเป็นชี้แล้วก็เปลี่ยนเป็นยกสูงโค้งเป็นนางฟ้าถือคทา🤣ส่งเสียงให้ไปนู่นนี่อยากรู้อยากเห็นทุกสิ่ง หนูเพูดเยอขึ้นทุกเดือนเป็นคำบ้างไม่เป็นคำบ้างช่วงนี้จะฮิตคำว่าปะ(ไป)

จะให้พาไปตรงนู้นนี้เรื่อย หนูไม่ชอบอยู่นิ่งค่ะอารมณ์ดีขี้เล่นทะเล้นขี้อ้อนเหมือนเคย ฟันหนูขึ้น2ซี่เต็มซี่ที่ 3 กำลังโพล่แล้วค่ะหนูก็จะอยู่ในท่าอมนิ้วชี้ตลอดเจ็บเหงือสู้สู้นะลูก

ชอบอาบนำ้มากเหมือนเดิมแต่เดือนนี้หนูได้ว่ายนำ้ในสระแล้วค่ะไม่กลัวเลยหนูhappyสุดสุด คนเก่งของแม่ วันนี้มีท่าใหม่ตื่นเต้นเห็นอะไรก็ทำตาโตยื่นมืออ้าปากสุดชีวิตเอามาจากไหนไม่รู้🤣

มีความสุขกับการได้เห็นพัฒนาการของหนูในแต่ละวันที่สุดเลยค่ะลูกรัก❤️ #baby #babynatashacm #11monthsold #06march2022 #love #timeflies @babynatashacm”

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie