น้องพายุ ล่าสุดผอมลงมาก แฟนคลับทักยิ่งโตยิ่งเหมือน แม่ชม

บันเทิง

กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน สำหรับฝาแฝดสุดฮอตอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายของ คุณแม่ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา กับคุณพ่อน็อต วิศรุต ต้องนี้ทั้งสองแฝดเตรียมเป็นพี่ชายแล้วเพราะอีกไม่นาน คุณแม่ชมพู่ ก็จะใลก้คลอดลูกสาวคนเล็ก

บอกเลยว่าทำเอาหลายๆคนตื่นเต้นกันหนักมากๆเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่า น้องสายฟ้า น้องพายุ จะดีใจมากขนาดไหนคงอยากจะเห็นน้องสาวจะแย่แล้วแน่นอน แต่ก่อนจะได้เห็นความน่ารักของน้องสาว มาดูความน่ารักน่าเอ็นดูของพี่ๆทั้งสองคนก่อนล่ะกันเนอะ

เรียกได้ว่าทั้งสองแฝดยิ่งโตยิ่งหล่อฉายแววเป็นซุปตารณ์เดินตามรอยคุณแม่ชมพู่เข้าวงการบันเทิงเพราะตอนนี้ น้องสายฟ้า น้องพายุ ก็เริ่มมีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันแล้วด้วย

ไม่ว่าจะเป็น โฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ เรียกได้ว่าฮอตกว่าคุณแม่ซะอีกนะเนี่ยแถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวคะทุกคน

โตขึ้นกว่านี้ต้องมีสาวๆตามกรี๊ดกันเพียบแน่นอนเลยทีเดียว เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะนับวันยิ่งโตยิ่งหล่อถ้าได้เข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัวต้องมีแฟนคลับสาวๆตามกรี๊ดหนักมาก

ล่าสุด คุณแม่ชมพู่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวโชว์ฝีมือทำอาหารให้ลูกแฝด น้องสายฟ้า น้องพายุ ทานกัน เรียกความเอ็นดูจากแฟนๆได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

แต่งานนี้ น้องพายุ โดนทักว่าดูโตขึ้นแถมผอมแล้ว น้องพายุยิ่งโตเหมือนแม่ชมมากๆๆค่ะน่ารักมากก.สายฟ้าก้อหล่อมาก❤️❤️❤️ , น้องพายุผอมแล้ว , ยุผอมอ่ะแม่

อร่อยแหละ ดูหน้าพี่พายุ สิ 😂😂😂 , ยุผอมแล้วน๊า อร่อยมั้ยคับสองหนุ่ม❤️❤️ , ยุค้าบน่ารักที่สุดเลย😊💗 , ฯลฯ บอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งหล่อแถมยังได้คุณแม่ชมพู่มาเต็มๆเลยนะเนี่ย

เชื่อว่าในอนาคต น้องสายฟ้า น้องพายุ ต้องโด่งดังขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอนนี่ขนาดยังไม่ได้เข้าวงการเต็มๆตัวก็มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ยิ่งโตยิ่งหล่อ

โตเป็นหนุ่มแล้ว

โตเป็นหนุ่มผอมลง

ขอบคุณข้อมูล : chomismaterialgirl