แตงโม โดนตัดชื่อออกจากละคร ไม่มีในตัวอย่างแม้แต่ฉากเดียว

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของ แตงโม นิดา ที่ประสบอุบัติเหตุพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา โดยเจ้าตัวได้มีผลงานที่ถ่ายทำค้างไว้คือเรื่อง คุณชาย เป็นผลงานชิ้นสุดท้าย ซึ่งถ่ายทำไปได้เพียงบางส่วนเท่านั้น

และไม่มื่อไม่นานมานี้มีข่าวออกมาว่า เป้ย ปานวาด มาทำหน้าที่รับบทแทน แตงโม แต่เจ้าตัวก็ยังไม่กล้าตอบคอนเฟิร์มผู้ใหญ่ เพราะต้องกลับมาพิจารณาตัวเองก่อนอยากได้บทมาเพื่อทำการบ้านก่อนว่า เราจะทำได้ไหม กลัวเหลือเกินว่าจะทำไม่ดีเท่าโม

ล่าสุดทางด้าน ช่องone31 ได้ปล่อยตัวอย่างละครเรื่อง คุณชาย ออกมา ซึ่งหลายๆคนก็จับตารอคอยผลงานละครเรื่องสุดท้ายของ แตงโม

แต่ปรากฏว่ากลับไม่เห็นออกมาในตัวอย่างเลยสักนิด อีกทั้งทางด้าน lakornpantip__official ยังได้เผยอีกว่า “แฟนละครผิดหวัง “ช่องวัน31” ปล่อยตัวอย่างละครใหม่

#คุณชาย ผ่านรายการ #Oneสนั่นจอ ไม่มีบทบาทการแสดงของ #แตงโมนิดา แม้แต่ฉากเดียว และถูกตัดชื่อออก ไม่มีแม้แต่ชื่อการเป็นนักแสดงในละครเรื่องนี้

แฟนละครผิดหวังและเสียใจมาก คาดช่อง #แตงโมภัทรธิดา ออกจากละครเรื่องนี้แล้ว ยังมีหวังจะได้ดูละครเรื่องนี้ของ #แตงโม ไหม เสียใจมาก”

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะ หวังว่าจะได้ดูผลงานชิ้นสุดท้ายของ #พี่แตงโม แต่สุดท้าย… , ที่ตัดเพราะเค้าถ่ายไม่ต่อเนื่องกัน เอามาฉายไม่ได้

ใจจริงก็เสียดายอยากดูมาก แต่ก็ต้องเข้าใจผู้จัดด้วย😢 , เขาน่าจะทำฉากรวมที่มีแตงโมเอาออกมาฉายหลังจากละครจบไปแล้วเนาะทำให้แฟนๆได้ดู ,ไม่ดูละจบ นอย

อยากดูแตงโม , เสียใจจริงๆ , เสียใจมาก รอดูแตงโม เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาแฟนละครผิดหวังมากเลยนะคะ เพราะหลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอดูแตงโม

ขอบคุณข้อมูล:lakornpantip__official