ซี เผยความลับที่ไม่มีใครรู้ เคยจีบนางเอก คนนี้มาก่อน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ โดยเจ้าตัวนั้นเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษณา GSM 1800 จากนั้นก็มีงานแสดงละครเรื่องแรกคือ สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็โด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากละครเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก และด้วยความที่เจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการมานานหลายปี ทำให้มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด หนุ่มซี ได้ออกมาเผยคลิปสปอยบางช่วงบางตอน พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไหนๆก็เผากันขนาดนี้ละ เปิดตัวเลยละกัน😂 ผม ซี ศิวัฒน์ เคยจีบ เชียร์ ฑิฆัมพร ครับ!!!

แต่พูดเลย ตอนนี้รักมากกว่าตอนนั้นอีก❤️ ติดตาม SWM ร้องกับซีFull Ep ทาง AmyC Channel #ร้องกับซี #benjaforever #fortangmo”

ซึ่งจากคลิหเจ้าตัวยอมรับว่า ก็เคบจีบสาวียร์เช่นกัน จากนั้นเฟี้ยว์ฟ้าว์ ผู้ที่รู้เห็นมาตลอด ก็เปิดปากแฉกันหมดเปลือกว่า ซีเคยเข้ามาปรึกษาเธอเช่นกันว่า

ชอบเชียร์แต่ไม่รู้จะจีบยังไง ซึ่งเธอก็ให้คำแนะนำว่าให้ลองเข้าทางแม่ดู ซึ่งยังไม่ทันขาดคำ ซีก็พุ่งตรงไปหาคุณแม่ของเชียร์ทันที

ซึ่งก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ร้องไห้ทั้งคลิปเลยพี่ซี ในความสนุก มันมีความเศร้าอยู่ 😭

สนุกมากค่ะ ร้องไห้ซึ้งใจทุกคนแตงโมรับรู้ค่ะ😍😍❤️❤️ , โตมาพร้อมยุคนี้เลยชอบทุกคนในเรื่องนี้เลย และก้ชอบเชียร์มากห้าวๆ เก่ง เท่🔥😎

55555555 พี่ซี น่ารักกก แล้วหลังจากนั้นก็แสดงคู่กันหลายเรื่อง❤️❤️ สนุกมากค่ะ❤️ , ยอมรับว่าเคยจิ้น😂😂😂 เรียกได้ว่าเป็นความลับที่ไม่เคยรู้มาก่อนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:siwat_c