แม่แตงโม เผยความจริงตุ๊กตาสีชมพู ที่ใส่ให้ลูกสาวในโลง

บันเทิง

จากเสียชีวิตปริศนาของ แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง หลังพลัดตกเรือจมน้ำเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้คดีเริ่มคืบหน้าเรื่อยๆโดยทางคุณแม่จิ๋ม ภนิดา คุณแม่ของแตงโม ก็ทำหน้าที่ทวงความยุติธรรมให้กับลูกสาว

วันที่ 15 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา ร่างของแตงโมก็ได้ถูกย้ายมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่ก่อนหน้านี้คุณแม่ของแตงโมพบจุดที่น่าสงสัย 8 บาดแผล ซึ่งทางคุณแม่ก็ได้ดำเนินเอกสารกับทางเจ้าหน้าที่

จากนั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เเม่ได้อฐิษฐานบอกกับเเตงตั้งเเต่ตอนออกจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ว่าให้เปิดทางเเม่จะพาน้องมาที่นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ขอให้เดินทางโดยสะดวกปลอดภัย เเละให้น้องตามคุณเเม่มา

ขณะเดียวกันเเม่ยังกล่าวขอบคุณบริษัทสุริยาหีบศพ เเละคนดำเนินการติดต่อในการทำหีบศพ ที่ใช้บรรจุร่างเคลื่อนย้ายมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์

ลักษณะเป็นสีชมพูอ่อน สลับตัดกับสีน้ำตาล เป็นสีที่เเตงโมชอบมาก เเละที่สำคัญเมื่อเปิดเข้าไปในโลง ยังเจอตุ๊กตาสีชมพู ที่เเตงโมเคยซื้อให้พ่อโส หนุนนอนตอนป่วย จนพ่อโสเสียชีวิต

เเตงโมก็เก็บไว้เพราะรักตุ๊กตาตัวนี้มาก หลังเกิดเหตุเพื่อน ๆ ก็ตามหาตุ๊กตาตัวนี้เเต่ไม่มีใครพบ จนกระทั่งมาเจอในโลงในวันนี้ ซึ่งน้องโมก็ได้อยู่กับสิ่งที่เขารัก

เสมือนเป็นตัวเเทนของพ่อโส ขอบคุณคนที่นำตุ๊กตามาให้ด้วย ขณะเดียวกัน เเม่ยังกล่าวขอบคุณสื่อมวลชน ที่ช่วยติดตามเรื่องราวเเละความคืบหน้าทางคดี

ขอบคุณทนายความทุกท่านที่เข้ามาช่วยเหลือ รวมถึงขอบคุณ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ที่ช่วยหาหลักฐานกล้องวงจรปิด ถือว่าทุกคนมีส่วนช่วยเป็นอย่างมาก และจะดำเนินคดีกับผู้ที่ทำให้เสียหายใน พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ซึ่งต่อไปก็ต้องรอผลชันสูตรศพของ แตงโม อีกครั้งว่าบาดแผลทั้ง 8 จุด ที่คุณแม่สงสัยเกิดจากอะไรกันแน่ เชื่อว่าอีกไม่นานทุกอย่างจะปรากฏ

ของคุณข้อมูล : AmarinTV