นิวเคลียร์ พาทัวร์คอนโดหรู 35 ล้าน หลังโสด

บันเทิง

เรียกได้ว่าปิดฉากชีวิตคู่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และสาว นิวเคลียร์ หรรษา หลังจากที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปี แต่ถึงอย่างนั้นทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของ น้องไทก้า ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

ซึ่งสาเหตุสาเหตุหลักๆ มาจากคนสองคนที่ไม่เคยใช้ชีวิตคู่กันแล้วต้องมาอยู่ด้วยกัน 24 ชม. และพยายามปรับมาหลายปีแล้วแต่ก็ไม่ได้ พร้อมกับยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามแน่นอนค่ะ

และถึงแม้ว่าสาวนิวเคลียร์จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็ยังคงสวยไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวย ความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

และตอนนี้สาวนิวเคลียร์ได้ย้ายมาอยู่คอนโดสุดหรูหราและอลังการมากๆ หลังจากที่เธอประกาศความเป็นโสด ซึ่งหากใครติดตามไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวผ่านทางไอจี

มักจะได้เห็นภาพสวยๆ ของเจ้าตัวอยู่เป็นประจำเลยทีเดียว และมุมโปรดมุมเซลฟี่นั้นอยู่ภายในคอนโดของเจ้าตัวนั่นเองค่าาา

ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ พามาทัวร์คอนโดหรู ราคา 35 ล้านบาท ผ่านช่องยูทูบ Newclear Hansa เริ่มต้นกันด้วยกระจกบานใหญ่ที่ตัดสั่งพิเศษ ราคาอยู่ที่หมื่นกว่าบาท เธอเผยว่า

กระจกบานนี้ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ทุกๆ อย่างในห้องเลือกของเองทั้งหมด ตอนแรกวางไว้ว่าจะเป็นแบบแนวมินิมอล แต่คิดว่ามันอาจจะเรียบเกินไปเลยเพิ่มความลักซูรี่ขึ้นมาโซฟาราคาประมาณ 90,000 บาท

ซึ่งเบาะทำมาจากเบาะรถยนต์แลมโบกินี สำหรับโซนครัวออกแบบจากอิตาลี พยายามคุมโทนให้เป็นสีขาว สีดำ เท่านั้น เซ็ตโต๊ะกินข้าวอยู่ที่ 500,000 บาท

และในส่วนที่ภูมิใจไม่แพ้กันก็คือตรงต้นคริสต์มาส เธอเป็นคนชอบเทศกาลนี้มากๆ ต้นนี้ก็สั่งมาจากในเว็บออนไลน์ อยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท สามารถปรับแสงได้ด้วย

มุมที่ลูกชายชอบมากที่สุดคือหน้าทีวี ผ้าม่านก็คุมโทนเป็นสีเทา ในโซนระเบียงค่อนข้างกว้างมาก ๆ ซึ่งอาจจะดัดแปลงเป็นที่เลี้ยงแมวในภายหลัง

ขอบคุณข้อมูล:Newclear Hansa