พี่ชายแตงโม ฝากประโยคเด็ดดึงสติ กระติก

โซเชียล

สำหรับ แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง เสียชีวิตปริศนาหลังพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งงานนี้ กระติก ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทของ แตงโม ที่อยู่บนเรือวันเกิดเหตุถูกครอบครัวและสังคมรุมวิจารณ์อย่างหนักเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่าทุกวันนี้ กระติก แทบไม่กล้าออกไปใช้ชีวิตข้างนอกจนเคยคิดฆ่าตัวตายเพื่อหนีเรื่องนี้ไปแต่เธอก็มีเพื่อนบ้างคนคอยให้กำลังใจ และในงานไว้อาลัย แตงโม เธอก็มีร่วมอาลัยเพื่อนเป็นครั้งสุดท้าย

ล่าสุด ต่อย ดายศ พี่ชายของแตงโมบอกว่าหลังจากขอขมาแม่วันนั้นกระติกก็ไม่ได้ติดต่อกลับมาอีกเลยพอรู้เรื่องว่าอยากจะฆ่าตัวตาย เอาจริงๆนะพี่ก็ตกใจ

แล้วก็ฝากเตือนสติไปถึงกระติกด้วยจริงๆอยากให้นึกถึงน้องอีสเตอร์ลูกให้มากๆเพราะว่าแตงโมก็รักน้องอีสเตอร์มากๆและบอกด้วยนะว่าทางออกทางเดียวคืออะไร

ถ้าคุณคิดว่าจะฆ่าตัวตายสู้คุณเอาความจริงทั้งหมดมาเปิดเผยดีกว่าไหมครับมันจะมีประโยชน์กับทุกฝ่ายมากกว่ารวมถึงตัวกระติกเอง ตำรวจ ครอบครัวพี่ ทุกคนนะครับ

จะเป็นประโยชน์กับน้องมากกว่าน้องต้องดูหลายๆด้านว่าอะไรเหมาะสมอะไรไม่เหมาะสมเราโตแล้วเราก็ต้องรู้ยิ่งเขามีลูกด้วยผมว่าการฆ่าตัวตายมันไม่สมควรไม่ควรพูดถึงด้วยช้ำไป

ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่พี่ชายของแตงโมเท่านั้นที่อยากให้ กระติก ออกมาพูดความจริงเพื่อนๆหลายคนก็อยากให้ กระติก ออกมาพูดความจริงสักที

เพื่อทุกอย่างจะได้ปรากฏว่าวันเกิดเหตุ แตงโม พลัดตกเรือมันเป็นอุบัติเหตุหรือเจตนากันแน่ ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็กำลังเร่งหาหลักฐานยังไม่สามารถปิดคดีได้

และทางคุณแม่ของแตงโมก็ได้มีการยื่นหนังสือขอชันสูตรร่างลูกสาวรอบ 2 เพราะยังมีบาดแผลหลายจุดที่น่าสงสัย เชื่อว่า แตงโม ต้องได้รับความยุติธรรม

ขอบคุณข้อมูล : Thairath TV