หมอพรทิพย์ ตอบชัดเรื่อง แตงโม ปัสสาวะท้ายเรือ ก่อนพลัดตกเรือจมน้ำ

โซเชียล

จากกรณีของ แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง เสียชีวิตปริศนาพลัดตกเรือจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมาในระหว่างล่องเรือกับเพื่อนอีก 5 คน ซึ่งตอนนี้ก็ไม่สามารถปิดคดีได้เพราะทางคุณแม่ของแตงโมได้มีการยื่นขอชันสูตรร่างลูกสาวรอบ 2 มีบาดแผลหลายจุดที่น่าสงสัย

โดยทาง แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ ก็ได้เข้ามาช่วยคลื่คลายคดีแตงโมด้วย ในขณะเดียวกันได้ทำการตรวจสอบว่าที่แผ่นอนามัยว่าคราบปัสสาวะไหมด้วยการตรวจหายูเรียมันก็ไม่ได้เจอ

ซึ่งจากหลักฐานก็พบสรุปในเบื้อต้นได้ว่า แตงโม อาจไม่ได้ไปปัสสาวะท้ายเรือตามที่กลุ่มเพื่อนบนเรือกล่าวอ้างไว้ในตอนแรก มีความคืบหน้าขึ้นเรื่อยๆแล้วอีกไม่นานความจริงจะปรากฏ

ล่าสุดวันนี้ 21 มี.ค. 65 หมอพรทิพย์ ได้ไปออกรายการ โหนกระแส พูดคุยกับพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย เชื่อไหมว่าแตงโมไปปัสสาวะท้ายเรือ หมอพรทิพย์เผยว่า ไม่ได้ตอบแบบหมอนิติเวชนะ

แต่ตอบแบบผู้หญิงว่าไม่เชื่อเพราะผู้หญิงอีกอย่างไม่ได้ห่างฝั่งมากมายและเรื่องปัสสาวะถ้าเป็นหมออยากเข้าห้องน้ำ หมอจะบอกคนรู้จักการจะไปนั่งท้ายเรือยากมากอันนี้คือไม่เชื่อ

สองคือมาเจอหลักฐาน ว่าจะปัสสาวะพร้อมเสื้อผ้าขนาดนั้นเลยเหรออะไรประมาณนี้ เมื่อ กรรชัย ถามต่อว่า ถ้าเป็นลักษณะเฉพาะบุคคลล่ะ

ซึ่งด้าน หมอพรทิพย์ ได้เผยว่า ไม่เป็นไรค่ะเราบอกแล้วมันไม่ใช่นิติวิทยาศาสตร์มันเป็นความรู้สึกของเราต้องหาหลักฐานทางวิทยาศาสตร์มาช่วยยืนยัน

และปรากฎว่าหลังจากที่ได้เห็นผู้เชี่ยวชาญเรือสาธิตให้ดูก็เลยเริ่มรู้สึกพอเอาอะไรมาประกอบกันเป็นเหตุผลได้ บอกเลยว่าทุกอย่างเริ่มชัดเจนขึ้นแล้ว

แตงโม ต้องได้รับความเป็นธรรมอย่างแน่นอนเพราะตอนนี้ครอบครัว เพื่อนๆ และคนที่รักแตงโมก็ต่างยื่นมือเข้ามาช่วยหาความจริงแม้ว่าเจ้าตัวก็จากโลกนี้ไปแล้วก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : โหนกระแส