หวานซ้อนเปรี้ยว! ริชชี่ อรเณศ เปลี่ยนลุคใหม่ตัดผมสั้น

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่านับวันยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนางเอกหน้าหวาน ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส วัย 27 ปี หวานใจของพระเอกหนุ่มหล่อ ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ สาวริชชี่ ชีวิตแฮปปี้ดีสุดๆกำลังอินเลิฟหนักมากเลยทีเดียวคะทุกคน

หลังจากที่เปิดตัวคบหาดูใจกับ หนุ่มก๊อต โชว์หวานกันรัวๆควงกันไปทานข้าวไปออกกำลังกาย เลยทำให้ สาวริชชี่ มีหน้าตาที่ดูสดใสและสวยขึ้นแถมยังมีเสน่ห์มากอีกด้วยนะเนี่ย ไม่แปลกใจเลยจริงๆทำไม หนุ่มก็อต ถึงได้คลั่งรัก สาวริชชี่ หนักมากขนาดนี้ก็มีแฟนสวยน่ารัก

ซึ่งหากจะย้อนกลับไป สาวริชชี่ มีผลงานการแสดงเรื่องแรกคือภาพยนตร์ คู่กรรม รับบทเป็น อังศุมาลิน แสดงคู่กับพระเอกสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ

เข้าสู่วงการบันเทิงจากการทาบทามของ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร จากนั้นก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

โด่งดังและเป็นที่รู้จักมากขึ้นคือละครเรื่อง ซ่อนเงารัก รับบทหนักเป็นแฝดชายหญิง ประกบคู่กับหวานใจ หนุ่มก็อต ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่เลยก็ว่าได้

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ หนุ่มก็อต สาวริชชี่ ก็คบหาดูใจกันมาได้ปีกว่าๆแล้ว ฝ่ายชายคอยดูแลอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียวไปรับไปส่งฝ่ายหญิงถ่ายละคร บอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก

ล่าสุด สาวริชชี่ ทำเอาแฟนๆฮือฮาหนักมากเมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยลุคใหม่กลายเป็นสาวผมสั้นต้อนรับหน้าร้อน โดยเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า ” ☀️ hot summer ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว งื้ออออ ดีต่อใจมากกกกฮะ😍 , น่ารักมากกกก❤️

หูยยยยเด็กที่ไหนเนี่ยยยย น่ารักจังเยยยย😍🥰 , ผมสั้น คือดีย์ อ่ะ😍😍😍 , เด็กที่ไหนเนี้ย🤩👩🏻☺️💖 , ฯลฯ หวานซ่อนเปรี้ยว แถมยังหน้าเด็กลงมากอีกด้วยคะ

ลุคนี้คือดีต่อใจมากๆ

ขอบคุณข้อมูล : richyoranate