โอเด็ต เผยนิสัยแท้จริง ปอ อดีตคนรักที่เคยคบ 10 กว่าปี

บันเทิง

โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน นางแบบชื่อดัง คันปากจัดออกมาโพสต์ระบายเรื่องเกี่ยวกับ แม่ ต.ม. บอก ป. เป็นแฟนเก่า โดยโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ” ก็ว่าจะไม่แล้วนะ แต่ที่ฟังแม่ ต.ม.สัมภาษณ์เมื่อกี้แล้วคันปากมากกกก ผู้ชายตัว ป. ก็แฟนเก่าเรา ต… แหลทั้งบ้าน ” , ” พี่ๆนักข่าวบอกคุณแม๊จะฟ้องพี่!!!! ฟ้องมาจ้ะ เราจะได้รู้กันว่าใครเงินหนากว่าใคร ป.ล.ทนายพี่พร้อมค่ะ ” ในโซเชียลแห่แชร์กันสนั่นเลยทีเดียวคะ

ล่าสุด โอเด็ต ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวอมรินทร์ทีวีผ่านทางโทรศัพท์ เจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้ตนเองอยู่ต่างประเทศ แต่พอเห็นแม่ของดาราสาวให้สัมภาษณ์ก็รู้สึกตะขิดตะขวงใจ และสำหรับปอ ตนก็เคยเป็นแฟนกันมาก่อนจริง คบกันมา 10 กว่าปีที่แล้ว ตั้งแต่เขาบวชที่วัดบวรนิเวศวิหาร ตอนนั้นยังไปถือหมอนให้เขาอยู่เลย

เราเคยคบกันตั้งแต่ตนเองอายุ 20 ปีต้น ๆ หลังตนเจอกับปอที่ทำงานเปิดร้านทำผมของ พี่ลูกหมี รัศมี แถวอาร์ซีเอ สำหรับข่าวของแตงโม ตนเองก็ได้ติดตาม แต่ไม่ได้ตามอะไรมาก

ตนเองเคยเจอแตงโมอยู่บ้างเวลาที่ไปออกรายการในช่วงที่บ้านกลับมาประเทศไทย น้องแตงโมเป็นเด็กที่น่ารักและเป็นเด็กที่นิสัยดีพูดจาเพราะมากน้องเขาเจอเราก็จะสวัสดี อัธยาศัยดี

ซึ่งจากที่ตนเองได้ติดตามข่าวแตงโม ก็มีความรู้สึกอัดอั้นตรงที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักปอ เท่าที่ตนรู้จัก ตนรู้จักเขามาตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ก็ตามที่ตนเองได้โพสต์ไปเลยที่บอกว่าบ้านนี้ ตxแหลจากที่ตนเองได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป

ก็ได้ทราบว่าทางภรรยาและแม่ของเขาจะมาฟ้องตนตนก็เลยค่อนข้างจะงง เพราะที่โพสต์ไปก็เพราะตนรู้จักนิสัยเขามาตั้งแต่เด็กจริง นิสัยผู้ชายคำว่าเจ้าชู้ก็เป็นเรื่องจริง หากจะฟ้องตนก็ฟ้องมาตนพร้อม

ในส่วนเรื่องของศาสนาปอในตอนที่เราคบกัน ยังเป็นศาสนาพุทธ แต่ตอนนี้ตนเองก็ไม่รู้แล้ว เวลาเปลี่ยนไปเขาก็อาจจะเปลี่ยนศาสนา นิสัยส่วนตัวของปอเขาเป็นคนที่มีคารมณ์คมคาย

เขาพูดให้เราเชื่อได้ ส่วนเงินของเขาจะมีจริงหรือเปล่าตนไม่รู้ แต่ตอนที่คบกันเขาไม่มี ครอบครัวเขาก็ไม่มี อาชีพของเขาตอนนั้นคือเขาทำเต็นท์รถมือสอง และตอนนั้นตนเองอยากได้นาฬิกา Patek มือสอง เขาก็หามาให้ตนเองได้ ราคา 3-5 หมื่นบาท เขาก็ยังเอาเงินตนเลยไม่ได้เป็นผู้ชายสายเปย์จากข่าวน้องแตงโมและได้ยินชื่อปออยู่บนเรือ

ตนก็ตกใจ เพราะไม่คิดว่าจะเป็นปอคนเดียวกันกับที่เราเคยคบ จนทุกวันนี้ตนเองยังไม่เชื่อเลยว่าปอไปทำเรื่องแบบนี้ได้อย่างไร แต่ตั้งแต่เลิกกันก็ไม่ได้มีการติดต่อกันเลย สุดท้ายอยากจะบอกว่าเราก็รู้จักกันมานานแล้ว

ตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นหนุ่มๆสาวๆกันในตอนนี้เรื่องจริงเป็นอย่างไรก็ไม่สามารถคอมเมนต์ได้ เพราะว่าเราไม่รู้เรื่องของเขา อย่างตอนนี้เขาบวชก็ขอให้เขาพบกับสัจธรรมของชีวิต ซึ่งความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย

ขอบคุณข้อมูล : AmarinTV