น้องทะเล ทำงานกับแม่ครั้งแรก เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวสวย ก้อย รัชวิน และสามีหนุ่มหล่อ ตูน บอดี้สแลม ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องทะเล

และด้วยความที่มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่ก้อยออกมาเผยความน่ารักของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าา

และงานนี้ดูเหมือนว่าแม่ก้อยและพ่อตูนเองก็หลงลูกหนักมาก เพราะตอนนี้ในไอจีของทั้งคู่เต็มไปด้วยภาพความน่ารักของ น้องทะเล ก็น่ารักขึ้นทุกวันแบบนี้ไม่ให้หลงได้อย่างไรกันค่ะ

ล่าสุด แม่ก้อยได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ทะเลขึ้นกทม.มาถ่ายงานกับแม่แม่ครั้งแรกคับ ผมตื่นเต้นมากเลยคับ

แต่แม่แม่กับพ่อพ่อน่าจะตื่นเต้นกว่าผมเยอะ🤣🤣ฝากติดตามผลงานชิ้นแรกในชีวิตของผมตอนอายุ 5 เดือนด้วยนะคับ เดี๋ยวเร็วๆนี้จะมาเฉลยนะคับว่าคืออะไร อิอิ 💚”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องทะเล กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

พ่อกับแม่ดูตื่นเต้นมากค่ะ น่ารักจริงๆๆๆ❤️❤️❤️ , น้องทะเลน่ารักมากๆค่ะ รอๆๆค่ะ 😍❤️❤️❤️ , ทะเล หล่อจังเลยฮะ 😍 , น้องทะเลน่ารักมาก และโตเร็วจังเลยครับ ❤️

หล่อจังเลยทะเล ❤️❤️❤️ , น่ารักมากค่า แล้วพี่ก้อยลูกขี้แยบ้างไหมคะ , ดวงตาแพรวพราวมากกลับ เหมือนแสงแดดกระทบผิวน้ำทะเล น่ารักและเก่งมากๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong