เปิดโพสต์สุดท้ายของ นุ๊กซี่ แฟน ปู ก่อนเสียชีวิต

บันเทิง

เรียกได้ว่าสร้างความตกใจให้กับหลายๆ คนที่ได้ทราบข่าวเป็นอย่างมาก เมื่อหนุ่ม ปู แบล็กเฮด ศิลปินร็อกสตาร์รุ่นใหญ่วัย 51 ปี ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางไอจีเมื่อเวลา 23.27 น. วันที่ มีนาคมที่ผ่านมา ด้วยความอาลัยแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เสียชีวิตแล้ว หลังรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งเต้านม ที่โรงพยายาบจุฬาภรณ์

โดยปูได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “นู๋เป็นห่วงพี่ที่สุด ห่วงยิ่งกว่าตัวเองซะอีก นู๋จะสู้กับมันจะอยู่ดูแลพี่อีกนานๆ…หลับให้สบายนะคะสุดที่รักของพี่ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรทั้งนั้น” , รักนู๋ที่สุด @nookzii

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา นุ๊กซี่ยังได้โพสต์ภาพถ่ายร่วมเฟรมกับปู ซึ่งเป็นภาพสุดท้ายที่ถูกแชร์บนไอจีของเจ้าตัว โดยได้แนบแคปชั่นเอาไว้ว่า

“มีคนกลับบ้านไป1วันคิดถึงมากแต่งหน้ารอเลยวันนี้😊 **วันนี้เข้าห้องน้ำเองแบบแทบวิ่ง3-4รอบเลยค่ะ หมอกายภาพตกใจ555555” ซึ่งบรรดาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง

และแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจนุ๊กซี่และปูมาตลอด ต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและไวอาลัยกับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของสาวนุ๊กซี่กันอย่างมากมาย

หลับให้สบายนะนุ๊กซี่ เป็นกำลังใจให้พี่ปูนะครับ , 🙏🏻🤍 พักผ่อนให้สบายนะ จะช่วยดูแลพี่ปูให้ครับ , หลับให้สบายนะคะพี่นุ้กซี่😢 , หลับให้สบายครับ 🖤🖤 , หลับให้สบายนะเพื่อนคนเก่ง 😢

🤍🤍เธอเก่งที่สุดเลย หลับให้สบายนะคนสวย เราจะจำความน่ารักของเธอตลอดไป🤍🤍 , พักผ่อนหลับให้สบายนะคะ พี่ผ่านมันมาด้วยรอยยิ้ม ไม่เจ็บแล้วนะ ❤️

เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มปูด้วยค่ะ ซึ่งที่ผ่านมาถ้าใครติดตามจะเห็นได้ว่าหนุ่มปูคอยดูแล เอาใจใส่นุ๊กซี่ดีมาก

คอยเป็นกำลังใจให้ไม่ห่าง ทั้งเวลาทำคีโม และฉายแสง แถมเจ้าตัวมักจะออกมาอัปเดตอาการแฟนสาวให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่บ่อยครั้ง จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะชื่นชมไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:blackheadpoo , nookzii