เปิดคำสัญญาสุดท้ายที่ เจ เจตริน ให้กับ นุ๊กซี่ ก่อนเสียชีวิต

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าทำเอาหลายๆ คนอดที่จะตกใจไม่ได้เลย เมื่อหนุ่ม ปู แบล็กเฮด ศิลปินร็อกสตาร์รุ่นใหญ่วัย 51 ปี ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางไอจีเมื่อเวลา 23.27 น. วันที่ มีนาคมที่ผ่านมา ด้วยความอาลัยแฟนสาว นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เสียชีวิตแล้ว หลังรักษาตัวด้วยโรคมะเร็งเต้านม ที่โรงพยายาบจุฬาภรณ์

โดยปูได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “นู๋เป็นห่วงพี่ที่สุด ห่วงยิ่งกว่าตัวเองซะอีก นู๋จะสู้กับมันจะอยู่ดูแลพี่อีกนานๆ…หลับให้สบายนะคะสุดที่รักของพี่ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรทั้งนั้น” , รักนู๋ที่สุด @nookzii

ซึ่งคนดังในวงการบันเทิงก็ได้เข้ามาแสดงความเสียใจและให้กำลังใจหนุ่มปูกันอย่างมากมาย เช่นเดียวกับนักร้อง นักแสดงมากความสามารถอย่าง เจ เจตริน ที่ได้ออกมาโพสต์ไว้อาลัย

พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “🙏🏻🤍 @nookzii #RIP ขอให้กำลังใจ @blackheadpoo ครับ” นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์สุดท้ายของนุ๊กซี่ที่ถ่ายคู่กับปู

ที่ระบุแคปชั่น “มีคนกลับบ้านไป1วันคิดถึงมากแต่งหน้ารอเลยวันนี้😊 **วันนี้เข้าห้องน้ำเองแบบแทบวิ่ง3-4รอบเลยค่ะ หมอกายภาพตกใจ555555” โดยหนุ่มเจได้ให้คำสัญญากับนุ๊กซี่ว่า

“🙏🏻🤍 พักผ่อนให้สบายนะ จะช่วยดูแลพี่ปูให้ครับ” ซึ่งทำเอาหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะชื่นชมไม่ได้เลยค่ะ เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มปูด้วยค่ะ

ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าหนุ่มปูคอยดูแลเอาใจใส่นุ๊กซี่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นตอนให้คีโมหรือฉายแสง พร้อมทั้งออกมาอัปเดตอาการของแฟนสาวให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เป็นประจำ

แถมทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้เห็นตลอดอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นจากไปอย่างกะทันหันจนหลายๆ คนไม่ทันได้ตั้งตัวเลยค่ะ โดยทางด้านของหนุ่มปู ได้ออกมาเผยกำหนดการพิธีสวดพระอภิธรรมของนุ๊กซี่

ณ ศาลา ๑ วันบึงทองหลาง เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร วันที่ ๒๗-๓๑ มีนาคม เวลา ๑๘.00 สวดพระอภิธรรม วันศุกร์ที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.00น. พิธรประชุมเพลิง

ขอบคุณข้อมูล:jjetrin , nookzii