นิกกี้ พาทัวร์บ้านเน็ตไอดอล แม็ก รวยด้วยลำแข้งตัวเอง

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าใครหลายๆ คนคงงจะรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ แม็ก Hold’em โดยทางด้านของ นิกกี้ ณฉัตร พร้อมด้วย โกบอย พาไปบุกบ้านหนุ่มแม็ก ที่เจ้าตัวยกให้เป็นเจ้าของกางเกงยีนส์อันดับหนึ่งของเมืองไทยเลย พร้อมทั้งบอกว่า ผมชอบพี่แม็ก ผมไม่ได้ชอบคนรวยนะ ผมชอบคนรวยด้วยตัวเอง

นอกจากเปิดคลังรถหรู รถแต่ละคันราคาสิบกว่าล้าน ถ้าชอบรถต้องศึกษาทุกอย่าง เราถึงค่อยซื้อ อย่างพวกรถ 90’s ศึกษามานานแล้ว ปรึกษารุ่นพี่ที่รู้ก่อนซื้อมา

แม็กเปิดตัวคุณแม่ บ้านไม่ได้รวย ทรัพย์สินทุกวันนี้มาจากแม็กเต็มๆ ถามแม่ภูมิใจไหมลูกอายุ 34 เอง แต่ที่ประสบความสำเร็จมาก แม่ยอมรับภูมิใจ สิ่งที่เขาอยากให้แม่มีควมสุข

เขามากอดแล้วจะบอกแม่ว่าที่แม็กทำ แม็กอยากให้มีความสุข แม่เผยเสียงสั่นน้ำตาคลอ พร้อมสวมกอดลูกชายสุดซึ้ง จากเงินเดือน 9,000 บาท ลาออกจากที่ทำงานไม่บอกใครเลย

ลาออกจากปริญญาโท มาทำธุรกิจตอนแรกอายุประมาณ 23 ได้เงินล้านแรกตอนอายุประมาณ 25-26 ตอนนั้นเข้าปีที่ 20 แต่เราศึกษามาตั้งแต่อายุ 20 ตอนเด็กไม่เคยมีความฝันเลย

ไม่รู้อนาคตเลย ตอนทำงานบริษัทเคยคิดฆ่าตัวตายด้วยนะ ชีวิตตื่นตีห้าเลิกงานห้าโมง ทำ 2 ปี เงินเดือน 9 พัน แล้วรัฐช่วยให้อีกเป็นหมื่นสองเก็บตังค์ซื้อกางเกงแบรนด์ Nuie , Pure Blue Japan

เมื่อก่อนเราไม่เคยเป็นเจ้าของบริษัทเราทำตั้งเยอะเราได้แค่นี้เองพอเรามาเป็นเจ้าของบริษัทเราก็เออ โกบอยแซวเราก็ให้เขาเดือนละ 3 หมื่นใช่ไหม แม็กตอบว่าผมเคยให้เดือนละแสนนะ

ผมบอกเลยคิวเทโอปป้าน้องๆ มาเจอผมโดนเนี่ยเยอะ ถามทุกคนได้เขามีรวมหัวนินทาแล้วออกไหม แม็กบอกว่า โดนเราไม่อยากไปพาดพิงเรื่องที่มันผ่านไปนานแล้ว

แต่ก่อนเราไม่รู้ไง ใครดีกับเรา ให้เรามาเราก็เต็มที่ให้เต็มที่เลย แต่เวลาทำงานผมดูมากเลยนะ ไปส่องบ้าน คลังรถสะสมของคนหนุ่มที่สร้างธุรกิจรวยมาด้วยตัวเองเขาทำยังไง

ขอบคุณข้อมูล:Nickynachat