ดาราชาย โผล่อุดหนุนเสื้อ เบิร์ด แฟน แตงโม นิดา

บันเทิง

ก่อนหน้านี้หลายๆคนแห่ส่งกำลังใจให้ เบิร์ด แฟนหนุ่มของ แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ย้อนกลับไปในช่วงที่ทำการค้นหาร่าง แตงโม พลัดตกเรือจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยาตั้งแต่วันแรก เบิร์ด ก็อยู่ที่ท่าน้ำออกเรือไปตามหากับกู้เรืออยู่ตลอดเลย

แถมยังร้องไห้ออกมาจนหลายๆคนที่เห็นถึงกับอดสงสารไม่ได้ จนกระทั่งเจอร่างเขาก็ร่ำไห้กอดร่างไร้วิญญาณของ แตงโม พร้อมกับยกมือไหว้ขอบคุณกู้ภัยขอบคุณทุกคนที่ช่วยตามหาแฟนสาว ถือเป็นภาพที่สะเทือนใจมากจริงๆ

และในช่วงงานพิธีไว้อาลัยของ แตงโม เจ้าตัวก็โศกเศร้าเสียใจหนักมากแม้ว่าจะได้รับกำลังใจจากเพื่อนพ้องในวงการหลายคน เวลาผ่านไปดูเหมือนว่า เบิร์ด จะยอมรับและทำใจได้มากขึ้นกว่าเดิม

พร้อมกลับมาตั้งหลักใหม่อีกครั้งในวันที่ไม่มี แตงโม อยู่แล้ว โดยก่อนหน้านี้เขาก็ได้ทำแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองใช้ชื่อว่า “stonerbkk.shop”

ลงมือทำเองทุกอย่างทุกขั้นตอนเลยทีเดียวแถมลวดลายที่ออกแบบก็เป็นลายที่ แตงโม ชื่นชอบและอยากทำตอนที่ยังมีชีวิตอยู่แต่ไม่มีโอกาส

ซึ่งก็มีแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการแห่มาช่วยอุดหนุนกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวรอบแรกที่ เบิร์ด ทำออกมานั้นขายหมดเกลี้ยงจนต้องเปิดรอบใหม่เพิ่ม

ล่าสุดทางด้าน แทค ภรัณยู นักแสดง พิธีกรชื่อดัง เพื่อนในวงการของ แตงโม ก็ได้โชว์เสื้อที่ไปอุดหนุน เบิร์ด พร้อมระบุข้อความว่า ” เสื้อตัวนี้จะเอาใส่กรอบติดสวยๆเลย❤️🥰

ขอบคุณนะ @stonerbkk พร้อมเมื่อไหร่เจอกัน#คุยให้กำลังใจเกือบทุกวัน#อยู่เพื่อคนที่จากไป ” ท่ามกลางชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจี

บอกว่าอยากได้เสื้อที่ เบิร์ด ทำกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าขายดิบขายดีสุดๆเชื่อว่าในอนาคตต้องกลายเป็นแบรนด์ดังที่มีคนรู้จักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ขอบคุณข้อมูล : tack_pharunyoo