แฟนคลับแห่ชื่นชม! ลุคใหม่ เบลล่า ราณี สวยเกินต้าน

บันเทิง

กลายเป็นสาวโสดสุดฮอตที่ช่วงนี้หลายๆคนแห่จับตามองความรักครั้งใหม่ สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง เบลล่า ราณี แคมเปญ ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ไปแล้วเรียบร้อย ปังไม่ไหวแล้วจริงๆคะทุกคนตั้งแต่ประกาศโสดอย่างเป็นทางการ

ช่วงนี้หน้าที่การงานในวงการบันเทิงก็คือปังมากเวอร์มีทั้ง ละคร ภาพยนตร์ โฆษณา พรีเซนเตอร์ ฯลฯ เนื้อหอมงานรุมสุดๆแม้เรื่องความรักของเธอนั้นจะไม่ประสบความสำเร็จก็ตามแต่การงานรุ่งมากๆ

ในส่วนของเรื่องความสวยนั้นเป๊ะปังตลอดเวลา สวยวันสวยคืนตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดแถมยังมีเสน่ห์มากอีกด้วยคะทุกคนเชื่อว่าคงต้องมีหนุ่มๆเข้ามาตามขายขนมจีบกันอย่างแน่นอน

ก็สวยขนาดนี้ก็ต้องมีบ้างแหละเนอะว่าไหมไม่มีใครเข้ามาสิแปลก เพียงแต่ตอนนี้ เบลล่า อาจจะยังไม่เปิดใจให้ใครเข้ามาดูแลใจเพราะช่วงนี้เธอทำงานหนักมากจริงๆ

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ เบลล่า เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง สวยเกินต้านมากแม่ พร้อมแคปชั่นว่า ” ยินดีด้วยค่ะคุณได้ไปต่อ~ | 2nd job 🙌🏻 ”

ท่ามกลางแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันสนั่นเลยทีเดียว คนสวยคนเก่ง 👍🏼👏🏼❤️ , โสดแล้วยิ่งสวย ยิ่งปัง ออร่าพุ่งมากๆๆ 😘🤟🤟 , ใช้คำว่าสวยไดเปลืองมากค่ะ😍 , สวยมากเลยค่ะน้องเบล❤️❤️❤️❤️❤️ , ฯลฯ

คนอะไรก็ไม่รู้เนอะยิ่งโสดยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียวไม่แปลกใจเลยที่ช่วงนี้หลายๆคนแห่จับตามองเรื่องความรักครั้งใหม่ของ เบลล่า กันเพียบ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเผยว่ายังไม่คิดมีรักใหม่ขอทำงานในวงการก่อนเพราะตอนนี้เธอก็มีงานเข้ามาแบบรัวๆเลยทีเดียว ฮอตสุดๆหน้าที่การงานบอกเลยว่าปังมากจ้าแม่

เชื่อว่าในอนาคต เบลล่า อาจจะเปิดตัวคบหนุ่มคนใหม่ที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆก็เป็นไปได้ ทั้งสวยทั้งเก่งแถมยังขยันมากอีกด้วยใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล : bellacampen