แม่แก้ว เผยความประทับใจ เอ ศุภชัย ดีใจถูกลิขิตให้เจอกัน

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ เอ ศุภชัย โดยเจ้าตัวทำงานคนเบื้องหลังวงการบันเทิง เป็นผู้จัดการของนักแสดงที่มีชื่อเสียงแถวหน้าของประเทศไทย อาทิ เช่น พัชราภา ไชยเชื้อ, ณัฐวุฒิ สกิดใจ, กันตพงศ์ บำรุงรักษ์

ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ, ศุกลวัฒน์ คณารศ เป็นต้น ซึ่งเอ เข้าสู่วงการบันเทิง เมื่อได้เข้ามาศึกษาในระดับอุดมศึกษา ที่กรุงเทพมหานคร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

เอได้มาพักอาศัยอยู่กับน้าสาวของ ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ที่เป็นญาติห่าง ๆ กัน และได้เข้ามาเล่นบทตัวประกอบในโฆษณารวมทั้งละคร และด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนน่ารัก นิสัยดี

แถมยังเป็นกันเอง ไม่ถือตัว ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รักและเคารพของคนดังในวงการบันเทิง นอกจากนี้เจ้าตัวยังสร้างความประทับใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก

ล่าสุด แม่แก้ว คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับพี่เอ พร้อมเผยความประทับใจสมัยสาวๆ บรรยายความปลาบปลื้มใจที่ถูกลิขิตให้เจอกัน ทั้งยังมอบความสุข

สนับสนุนสิ่งดีๆ ให้แก่กันและกัน โดยแม่แก้วได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ภาพประทับใจอีกภาพ …ทำให้นึกย้อนตั้งแต่สมัยที่จำความได้… ว่าชีวิตตัวเองก็อยู่รายล้อมด้วยกระเทยในห้องเรียน…

และมีมาเรื่อยๆกับทุกช่วงของชีวิต มาณ..วันนี้ได้ลิขิตให้เรามาเจอกัน กับคนสวยและรวยมาก และเก่งมากๆๆๆ และไม่มีอะไรที่นางทำไม่ได้….ดีใจที่สุดในวันนี้ วันที่เราแบ่งปันความสุขให้กัน

ขอบคุณพี่เอ ศุภชัยมากๆนะคะ ที่เติมเต็มพลังแห่งความสุขให้แม่แก้วเสมอ… นะคะ ❤️❤️😘🤪😂 @a_supachai1 @kacha_kohchang” ซึ่งงทางด้านพี่เอก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า

“ขอบคุณแม่แก้วมากๆๆๆๆนะคะ ❤️❤️🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻❤️❤️❤️❤️”  งานนี้ไม่แปลกใจเลยนะคะว่าทำไมพี่เอถึงเป็นที่รักของคนดังในวงการและบรรดาแฟนคลับ

ขอบคุณข้อมูล:keaw_jung