ลิเดีย ตั้งท้องลูกคนที่ 3 แล้วพร้อมเผยกำหนดคลอด

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย สำหรับครอบครัวของนักร้องนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง พี่ดีแลน และ น้องเดมี่ และด้วยความที่ทั้งสองคนเป็นเด็กน่ารัก

ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่ลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมงานนี้ดูเหมือนว่าพ่อกับแม่เองก็หลงลูกๆ หนักมากเลยค่าาาา

ล่าสุด ต้องขอแสดงกับลิเดียและแมทธิวเป็นอย่างมาก ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 3 เต็มตัวแล้วจ้า โดยแม่ลิเดียและพ่อแมทธิว ได้ออกมาโพสต์คลิปประกาศข่าวดี

ว่าตอนนี้กำลังมีทายาทคนที่ 3 เป็นคลิปในธีมสุดเท่ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกมงกรตัวสุดท้ายกำลังจะมา #BabyNumber3 The Last Dragon… hatching in October🥚🔥🤰🏻

#ยอมพ่อเป็นคนสุดท้าย #ตุลาคม2022 #น้องของเดมี่มาแล้วจ้า #เดมี่จะเป็นเจเจ๊ #HappyEasterDay” ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับ

เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมาย กรี๊ดดดดด!!! ยินดีด้วยนะคะ😍😍😍 , Congratulations to you both naka 😍😍❤️❤️ , ว้าววววในที่สุดก็ต้องยอม

Congratulations kaaa😁💗💗💗💗💗 , เย้ๆ Congratulations ✨🎉🎊😍 , อร้ายยยยยย ฉันว่าแล้ววววววว 🎉🎉🎉 เอาเป็นว่าอย่างไรก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat