ป๊อก-มาร์กี้ พาชมบ้านใหม่เจ้าสัวเซ็นทรัล บนพื้นที่ 18 ไร่

บันเทิง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ และนางเอกสาวสวยมากฝีมือ มาร์กี้ ราศรี ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องมีก้า-น้องมีญ่า ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูเลยค่า

ล่าสุด ป๊อก-มาร์กี้ ก็ได้เปิดให้ชมสวนบ้านใหม่ ที่บอกเลยว่าอลังการตั้งแต่เปิดประตูบ้านเข้าไปเลย กับพื้นที่สีเขียวกำลังสร้างขึ้นในพื้นที่กว่า 18 ไร่ สวยสะดุดตามาก

ตั้งแต่บ่อน้ำพุที่มีรูปปั้นม้า 8 ตัว เพราะเจ้าสัวเซ็นทรัล เกิดปีม้าแล้วก็เป็นคนจีน จึงโชคดีไปด้วยของมาร์กี้ ที่เกิดปีม้าเหมือนกัน ซึ่งที่เห็นม้าหันหน้าเข้าบ้านคุณพ่อ

มาร์กี้บอกว่าเป็นฮวงจุ้ยให้เงินเข้าบ้าน ส่วนป๊อกบอกว่าเชื่อว่าลูกๆ จะได้วิ่งเข้าบ้าน ไม่หนีคุณพ่อไปไหน และยังมีส่วนของน้ำตกใหญ่หน้าบ้าน ที่ทำให้น้ำในบ่อเคลื่อนไหว

และกำลังจะทำสนามเด็กเล่น และต้นไม้ใหญ่ที่บ้านที่ไม่ได้เคลื่อนย้ายกว่า 12 ต้นอย่างต้มจามจุรี ที่อายุไม่ต่ำกว่า 50 ปี ที่ต้นสูงใหญ่มากและสวยมากด้วย เรียกว่าเดินไปมุมไหนมีแต่สวน

จัดมุมสวยไว้พร้อมนั่งพักผ่อน และสวนก็จะมีทางเดินเข้าไปที่บ้านแต่ละหลังและที่ดินที่บ้านทุกหลังก็จะมองเห็นวิวสวยๆ เหมือนกันหมด ส่วนหน้าบ้านของ ป๊อก-มาร์กี้

ก็จะมีเบาะที่มีโต๊ะวางตรงกลางไว้นั่งชิลๆ สวนผสมผสานลงตัว มีทั้งต้นไม้สีเขียว และดอกไม้ที่มาร์กี้บอกว่าชอบมาก เด็กๆ ก็มีพื้นที่วิ่งเล่น โดยเฉพาะหนุ่มป๊อกที่บอกว่ามีความสุขมาก

เพราะในวัยเด็กอยู่แต่ที่ตึก ไม่เคยมีพื้นที่เยอะแบบนี้ รู้เลยว่าลูกๆ แฮปปี้มาก และอีกหนึ่งไฮไลท์ตรงบ่อปลาคาร์ฟ และศาลาริมน้ำข้างบ้านที่คุณปู่ชอบมาก สวนที่มีทางเดินลงไปนั่งดื่มด่ำบรรยากาศริมน้ำ

บอกเลยว่าแค่เห็นก็ฟินแทนแล้ว เพราะสบายหูสบายตามาก เหมือนอยู่รีสอร์ตต่างจังหวัดเลยและฝั่งตรงข้ามก็เป็นเกาะเกร็ดด้วย แล้วก็มุมสระว่ายน้ำมีต้นมะม่วงโบราณต้นใหญ่อยู่สวยมาก

รวมถึงความปลอดภัยของบ้านที่จัดเต็มทั้งบ้าน โดยป๊อก-มาร์กี้ บอกว่า 4 เดือนแล้วที่มาอยู่บ้านหลังใหม่ ส่วนในบ้านรอให้เฟอร์นิเจอร์มาลงในครบ ป๊อก-มาร์กี้ ก็จะเปิดให้ดูกันแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:Mindset TV