ชมพู่ เมคอัพลุคใหม่แบบสับ หน้าเด็กเหมือนอายุ 15 อีกครั้ง

บันเทิง

เรียกได้ว่าสวยแซ่บไม่เคยเปลี่ยนแม้ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ของวงการ ชมพู่ อารยา ตอนนี้อายุ 41 ปี กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรสาวคนนี้ได้เลยจริงๆคะทุกคนดูแลตัวเองอย่างดีเยี่ยมหน้ายังสวยเป๊ะเหมือนกับเป็นนักแสดงน้องใหม่เพิ่งเข้าวงการ

ซึ่งถ้าใครที่ได้ติดตามชีวิตของเธอนั้นก็มักจะเห็นว่า ชมพู่ ชอบแต่งตัวมากแถมแต่ละวันเปลี่ยนลุคไม่ซ้ำทำให้สาวๆหลายต่อหลายคนแต่งตามกันเพียบ

แต่ละลุคนั้นบางคนรอดบางคนไม่รอดคือแม่ยืนหนึ่งสมกับที่หลายๆคนยกให้เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่เลย

ล่าสุด ชมพู่ ทำแฟนๆแตกตื่นอีกครั้งกับลุคเมคอัพแบบใหม่แบบสับสวยละมุนมาก โดยได้ช่างแต่งหน้าคู่ใจอย่าง ป้อม วินิจ มาโชว์ฝีมือเมคอัพลุคกระชากวัยให้

กลายเป็นสาววัยรุ่นอีกครั้งน่ารักมากเหมือนเพิ่งเข้าวงการอะไรอย่างนั้นเลยทีเดียว พร้อมแคปชั่นว่า “My make up 15 หยกๆ 16 หย่อน @chomismaterialgirl”

ท่ามกลางเพื่องพ้องในวงการและเหล่าแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมเพียบ แม่ดูสวยน่ารักแถมดูหน้าเด็กลงมากๆ

หากเล่าย้อนกลับไป ชมพู่ เข้าสู่วงการเมื่อปี พ.ศ. 2541 ขณะอายุได้ 17 ปี จากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ ปีเดียวกับรุจิรา ช่วยเกื้อ

ต่อมาได้รับการติดต่อจาก รัมภา ภิรมย์ภักดี ผู้เขียนบทประจำบริษัทดาราวิดีโอให้มาทดสอบหน้ากล้อง และต่อจากได้รับโอกาสแสดงละครกับทางช่อง 7

ละครเรื่องแรกที่เล่นคือ เพลงพราย ทางช่อง 7 แสดงร่วมกับ สวิช เพชรวิเศษศิริ จากนั้นก็มีผลงานมาตลอดจนถึงปัจจุบันกระแสความฮอตก็ยังไม่แผ่ว

ขอบคุณข้อมูล : pom_vinij , chomismaterialgirl