ส่องภาพ แฟนหนุ่มบุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร นักตบดาวรุ่ง

กีฬา

ต้องบอกเลยว่าหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี” นักวอลเลย์บอลหญิงมือตบ เจ้าของส่วนสูง 180 ซม. เพราะกำลังมาแรงมาก แถมผลงานที่ผ่านมาก็สามารถทำได้ดีสุดๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีกำลังใจจากแฟนๆชาวไทยแล้ว

ยังมีกำลังใจดีๆจากหนุ่มคนพิเศษด้วยละค่ะ เพราะปีที่แล้วก็ได้เปิดตัวหวาน…..หวานใจหนุ่มกลางอินสตาแกรมส่วนตัว และในวันนี้เราก็มีภาพหวานใจของบุ๋มบิ๋มมาฝากกันด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยโพสต์ถึงแฟนหนุ่มว่า “5 มกราคมของทุกปี 🎁🎉🎈สุขสันต์วันเกิดนะคะพ่อรูปหล่อของหนูและสุดยอดพ่อของเด็กๆทั้ง 10 ตัว เลิฟยูน้าา 💕#จจบบ #HBDmyJJ ปล. รูปภาพบอกเล่าเรื่องราวในปี2564”

ต้องบอกว่าลัคกี้อินเกมส์ ลัคกี้อินเลิฟสุดๆเลยละค่ะ เพราะกราฟชีวิตก็กำลังพุ่งแถมยังมีกำลังใจดีๆจากแฟนหนุ่มอีก

โดยต้องบอกเลยว่าแค่ในวัยเพียง 14 ปี ความสามารถก็เข้าตา จรัล เนียมทับทิม และชำนาญ ดอกไม้ ผู้ฝึกสอนสโมสรวอลเลย์บอลอยุธยา เอ.ที.ซี.ซี. จนดึงตัวเข้าสู่ทีมและพัฒนาความสามารถจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของทีมลงแข่งขันวอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก

และในปี 2561 ก็ถูกสโมสรยักษ์ใหญ่อย่าง สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ดึงตัวเข้าเสริมทัพร่วมกับรุ่นพี่ทีมชาติอย่าง ปลื้มจิตร ถินขาว และ นุศรา ต้อมคำ

ก่อนพาทีมไปถึงตำแหน่งแชมป์วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2017 และ 2018

นอกจากนี้บุ๋มบิ๋มยังคว้าตำแหน่ง “ตัวตบหัวเสายอดเยี่ยม” ไปครอง และสิ่งที่การันตีความสามารถของบุ๋มบิ๋มคือการได้รับสัญญาอาชีพ

จาก ซาริเยร์ เบเลดิเยสปอร์ ทีมวอลเลย์บอลหญิงในลีกตุรกี ดึงตัวไปร่วมทีม โดยมี อัจฉราพร คงยศ มือตบหัวเสาชาวไทยอีกรายสังกัดอยู่ก่อนแล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ bbbumbimbim