5 ราศี จะมีโชครับทรัพย์

ดวง

อีกแค่ไม่กี่วันก็จะเข้ากลางเดือนตุลาคมแล้ว เชื่อว่าหลายคนตอนนี้อาจจะกำลังรู้สึกว่าท้อแท้ กับปัญหาต่างๆที่เข้ามา แต่ถึงอย่างไรขอให้ท่านรู้เอาไว้ว่าไม่ได้อยู่เพียงตัวคนเดียว มีหลายคนที่เป็นกำลังใจให้ท่านอยู่ วันนี้เราจึงมีการนำผลทำนายของ 5 ราศี ที่กำลังจะมีดวงทั้งเรื่องงานเรื่องเงิน และเรื่องความรักจะมีราศีใดบ้างไปเช็คกันเลยค่ะ

1.ราศีเมษ (15ต.ค.-16พ.ย.)ผู้ที่เกิดในราศีเมษนี้ในเรื่องของความรัก นั้นเป็นอะไรที่ดีอยู่แล้ว คู่ครองของท่านนั้นมักจะเข้ามาช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ชีวิตรักนั้นถือว่ายังคงมั่นคงดีแม้ว่าอาจจะมีการขัดแย้งเกิดขึ้นบ้างและสำหรับท่านใดที่ยังไม่มีคู่ครอง บอกให้ทราบเลยว่าท่านนั้นกำลังมีโชคเรื่องความรักในช่วงนี้

2.ราศีพิจิก (16พ.ย.-15ธ.ค.) ท่านที่เกิดในราศีนี้ ในเรื่องคู่ครองนั้นท่านมีคู่ครองที่ดีมักจะคอยสนันสนุนท่านในหลายๆอย่างแต่จะอยู่เบื้องหลัง คนรักของท่านนั้นจะให้โชคกับท่าน แต่สำหรับท่านใดที่ยังไม่มีคนรัก หรือคู่ครองหากว่ามีแล้วแบบไม่ทันตั้งตัวระวังไว้เพราะคนนั้นอาจจะมีเจ้าของอยู่แล้ว

3.ราศีสิงห์ (17ต.ค.-16พ.ย.) ท่านที่เกิดราศีนี้ถือว่าเรื่องของการงานนั้นถือว่ามีความมั่นคงมาก แถมยังมั่งคั่งสุดๆ มีโอกาสที่จะได้ทำงานร่วมกันกับเพื่อนฝูง หรือได้ทำงานที่ต้องมีการติดต่อเดินทางอยู่ตลอด และมีโอกาสที่จะได้เข้าร่วมประชุมมากขึ้น การงานของท่านมีโอกาสที่จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไปมากขึ้น

4.ราศีกันย์ (17ก.ย.-16ต.ค) ผู้ที่เกิดราศีนี้วาสนาในเรื่องของการเงินนั้นถือว่าเป็นไปได้ด้วยดีมีความั่งคั่ง จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองมือขึ้นมากในช่วงนี้ ที่สำคัญท่านจะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ บางท่านอาจจะมีลาภหรือเงินทองแบบลับ หรือได้รับแบบไม่ทันตั้งตัว

5.ราศีตุลย์ (17ต.ค.-15พ.ย.) ผู้ที่เกิดในราศีนี้ เรื่องของการงานนั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองชีวิตในเรื่องการการทำงานนั้นนับว่ามั่นคง และมีชื่อเสียงที่ดีมาก บางท่านนั้นอาจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงาน หรืออาจจะต้องเดินทางบ่อยเพราะเรื่องงาน

เรียบเรียงโดย : setup999

kan