แตงกวา เปิดใจออกสื่อครั้งแรก สาเหตุหย่า เอ พศิน และสาวปริศนาคนใหม่ (คลิป)

ข่าว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ตนั้นต้องตกใจกันไม่ใช่น้อย เมื่ออยู่ๆ หนุ่ม “เอ พศิน” ก็ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนว่าตอนนี้ได้หย่าขาดกับภรรยา อย่างสาว “แตงกวา จิราพร” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่นั้นเพิ่งจะบอกว่าเป็นการหย่าแก้เคล็ดเพียงเท่านั้น งานนี้ชาวเน็ตก็ต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าน่าจะเป็นเรื่องของมือที่สามอย่างแน่นอน ล่าสุด อดีตภรรยาของ เอ พศิน อย่าง แตงกวา ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวในรายการดังอย่าง “เจาะประเด็นช่อง 8” ว่า

ตกลงสถานะตอนนี้เป็นอย่างไง?

“ตอนนี้เขาก็เป็นพ่อของลูกหนู และตอนนี้เขาก็เปรียบเสมือนคนในครอบเป็นพี่ชายของเราคนหนึ่ง”

ความสัมพันธ์แบบสามีภรรยา?

“อันนี้ไม่มีนานแล้วคะ”

แล้วก่อนหน้านี้บอกหย่าเป็นการแก้เคล็ด?

“ก่อนหน้าที่เราจะหย่า มันเป็นเรื่องของงานและเงินด้วย งานเงียบทั้งคู่ ทั้งๆที่เราก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์เป็นแฟนกันอยู่แล้ว แค่ใบหย่าเราเลิกไปจดเลิกกันดูไหมเผื่องานเงินจะได้เข้าทั้งสองฝ่าย”

สาเหตุที่เลิกกัน จริงๆ มันเกิดจากอะไร?

“มันมีหลายๆ อย่าง เรื่องรายได้ที่มันมีน้อย เหนื่อยจากงานที่ทำ งานบ้าน พอคิดๆ มานั่งทบทวน มันเหมือนการดูแลกันเหมือนพ่อดูแลลูก และความสัมพันธ์หรือเรื่องบนเตียงมันหายไป”

ใครบอกเลิกใครก่อน?

“ไม่มีใครคนใดคนหนึ่งบอกเลิก สาเหตุจริงๆ ต่างฝ่ายต่างไม่รู้สึกว่ารักแบบชีวิตคู่แล้ว ไม่ใช่สามี ภรรยา กันอีกต่อไปแล้ว”

จากการหย่าแก้เคล็ด มันคือการลองหย่ากันจริงๆ เพื่อทดลองว่าเราอยู่กันแบบนี้ได้ไหม เป็นแบบนั้นหรือเปล่า?

“จะเรียกว่าแบบนั้นก็ได้ค่ะ แต่เรื่องแก้เคล็ดก็เป็นอีกส่วนหนึ่งด้วย”

กับข่าวที่มีสาวลงรูป พี่เอไปเป่าผมให้ นั่นคือสาวใหม่ของพี่เอหรือเปล่า?

“ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ แต่รู้ว่าเขามีคนคุยใหม่ แต่ก็ไม่ทราบว่าคือใคร เคยถามล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้วว่ามีคุยกับใครไหม เขาบอกว่าก็มีคุยๆ กันอยู่ แต่ไม่ได้ถามอะไรกับพี่เออีก”

จากโพสต์ที่คล้ายว่าผู้หญิงคนนั้นโพสต์แรง เหมือนโจมตีเราหรือเปล่า?

“หนูก็ไม่รู้นะ เพราะหนูคบกับพี่เอมา หนูก็ว่า หนูทำทุกวันให้ดีที่สุด ส่งเลโก้ไปเรียน ไปทำงาน และกลับบ้านไปทำงานบ้านและหนูก็คิดว่าทำหน้าที่แม่ดีที่สุด”

สุดท้ายสาวแตงกวา ก็ได้ยืนยันทิ้งท้ายเอาไว้ว่า “พี่เอไม่ผิดที่จะมีใหม่ เพราะเราเลิกกันนานแล้ว และตัวเราไม่มีมือที่สาม เพราะไม่มีเวลาไปอะไรตรงนั้น ทุกวันนี้ดูแลลูกตลอด และพี่เอยังเป็นคนในครอบครัว ดูแลกันเหมือนพี่เหมือนน้องเสมอ ส่วนน้องเลโก้ ยังเด็กเกินไป ไม่ได้มาทราบในรายละเอียดตรงนี้ เพราะเราทั้งคู่ทำหน้าที่พ่อแม่อย่างดีที่สุดแล้ว” (มีคลิป)

แตงกวา ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก

ชมคลิป นาทีที่ 31.23

ขอบคุณข้อมูล:apassin , ช่อง8

เรียบเรียงโดย:setup999