4 ชายฉกรรจ์ ควงปืนบุกอุ้มทำร้ายคน กลางงานบวช (คลิป)

ข่าวทั่วไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าหดหู่ใจของคนในเมืองไทยของเรามากๆเลยทีเดียวเมื่อมี 4ชายฉกรรจ์ ควงปืนบุกอุ้มทำร้ายคนกลางงานบวชเลยแบบไม่มีความเกรงกลัวบาปกันเลยจริงๆ ยิงกันสนั่นไม่สนเสียงร้องของผู้หญิงและเด็กเลย ก็ไม่รู้ว่าสมัยนี้มันเป็นอะไรไปกันใหญ่แล้วเนี่ย โดยงานนี้เฟซบุ๊กชื่อ Nonthawat Wisutthipat ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิปของ 4 ชายฉกรรจ์ พร้อมระบุข้อความว่า ” สมัยนี้อยู่ที่ไหนก็ไม่ปลอดภัย อยู่ในวัดงานบวชแท้ๆ ถูกชายฉกรรจ์อาวุธปืนครบมืออุ้มไปทำร้ายต่อหน้าต่อตาญาติพี่น้อง

admin คะช่วยแชร์หน่อยค่ะเขาเป็นเพื่อนหนูเองอยากให้ข่าวนี้ดังจะได้จับตัวคนร้ายได้ค่ะ กลางงานบวชเลย อยู่ๆมาอุ้มพี่เราต่อหน้าต่อตาแบบนี้เลยหรอ ใหญ่มาจากไหน ปืนครบมือ4-5 กระบอก พี่เราไม่เคยรุ้จักพวกเขาเลย อยุ่ๆมาเอาตัวพี่เราไป ซ้อมกระทืบเหมือนเขาไปฆ่าใคร ตายไอนรก โทมาข่มขู่พวกเราอีก บอกว่า เส้นใหญ่ แบ๊คดี ถ้าแจ้งความรอรับศพได้เลย ใส่กุญแจมือ เอาผ้าคุมหัว เอาปืนตบที่หัวเลือดอาบหน้า

ดีแค่ไหนที่พี่เรารอดกับมาได้ (สภาพหนักมาก) #ปืนจ่อหัว #พี่กุเกือบเอาชีวิตไม่รอด #เรื่องแค่เข้าใจผิด #จะจ่ายเงินแค่40000และให้จบหรอไอเหี้ย #ใหญ่กว่ากฎหมายแค่ไหนถึงกล้าทำอะไรแบบนี้ @เรื่องเกิดในวัดพื้นที่ของ สน.ตลิ่งชัน เรื่องแนะนำจากสมาชิกข่าวสารเมืองปราการ ต้นเรื่องfb_ไฮโซ ช้อป ” ซึ่งดูเหมือนว่าตอนนี้ทางตำรวจน่าจะจับ 4 คนร้ายนี้ได้แล้ว

โหดร้ายมาก

ในวัดก็ไม่เว้น

มารศาสนา

ชมคลิป

โพสต์โดย Nonthawat Wisutthipat เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2020

คลิป 2

โพสต์โดย Nonthawat Wisutthipat เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2020

ขอบคุณข้อมูล:Nonthawat Wisutthipat

เรียบเรียงโดย:setup999