ผู้กำกับดัง ออกโรงช่วยเคลียร์ดราม่า หมาก ปริญ หลังโพสต์สตอรี่เดือดโยงการเมือง

บันเทิง

เมื่อไม่กี่วันมานี้ทำโซเซียลเดือดหนัก หลังพระเอกหนุ่มหล่อ หมาก ปริญ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในไอจีสตอรี่จนทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์ยับว่าข้อความดังกล่าวที่ หนุ่มหมาก โพสต์นั้นมองว่าเป็นการเสียดสีทางการ เมือง งานนี้จึงทำให้แฮชแท็ก #หมากปริญ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์เลยทีเดียว จากนั้นหนุ่มหมากก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออกแล้วออกมาโพสต์ใหม่อีกครั้ง พร้อมกับยืนยันว่าที่สิ่งตนพูดไปนั้นไม่ได้เจตนาสื่อถึงเรื่องการเมือง แค่ออกความคิดเห็นก็เท่านั้น

ล่าสุด ทางผู้กำกับชื่อดังอย่าง ชุ ชุดาภา จันทเขตต์ งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกโรงเคลียร์ดราม่าของ หนุ่มหมาก ด้วยตัวเองเลยค่า โดยโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า ” 2 วันนี้ ทั้งกองถ่าย พี่ พี่หมาก คุยกันแต่เรื่องกราดยิง เสพข่าวแล้วไม่สบายใจ เครียดกับสถานการณ์ของสังคม ที่มาของเรื่องก็มีเท่านี้เองค่ะ 😷 #หมากปริญ ”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไป ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ทำนองว่า คือการแถ ก็ทำให้พี่ชุ ตอบกลับว่า “ใช้คำไม่น่ารักเลย ไม่ได้แถเลยจ๊ะ เราอยู่ ตจว.กัน 3 วัน รวมวันนี้ด้วย ตอนนี้ก็ถ่ายอยู่” ในขณะเดียวกันก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังทั้งกองถ่ายและหนุ่มหมากกันเพียบเลยทีเดียว

ผู้กำกับดังออกโรงเคลียร์เอง

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ไม่ได้สื่อถึงเรื่องการเมือง

แค่แสดงความคิดเห็นเท่านั้น

เคลียร์ชัดแล้วนะ

แค่พูดคุยกันเฉยๆ

สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:mark_prin , chuchudapha

เรียบเรียงโดย:setup999