ผู้กองปูเค็ม พูดถึงแม่จ่าคลั่ง ไม่ควรได้รับเงินช่วยเหลือ

ข่าวทั่วไป

กับกรณีของจ่าคลั่ง หรือจ่าสิบเอก จักรพันธ์ ถมมา ที่ก่อเหตุกราดยิง ห้างเทอร์มินอล 21 โคราช ซึ่งมีผู้เสียชีวิตรวม 30 ราย แล้วเรื่องราวนี้เดือดร้อนไปถึงแม่ของจ่าคลั่งที่โดนดราม่าต่างๆ แถมยังทำใจไม่ได้ ต่อมาทางด้านของนักปั้นดาราอย่าง พี่อุ๊บ วิริยะ ได้เข้าช่วยเหลือ อีกทั้งตอนนี้ยังระดมทุนช่วยเงินแม่จ่าคลั่งด้วย

ล่าสุดทางผู้กองปูเค็ม หรือ ร้อยเอกทรงกลด ชื่นชูผล ได้มาออกรายการ “เรื่องลับมาก” และมีพี่อุ๊บมาร่วมด้วย ซึ่งทางผู้กองปูเค็มนั้นไม่เห็นด้วยกับการออกมาช่วยเหลือของพี่อุ๊บ พร้อมบอกอีกว่า “คุณอุ๊บ อาจจะสงสารผิดคนหรือป่าว คนที่สูญเสียเกือบร้อยครอบครัว ทำไมไม่คิดรวบรวมเงินให้คนเหล่านั้น ล้านเดียวพอหรอที่รัฐบาลให้คนเหล่านั้น”

แล้วพี่อุ๊บก็ตอบกลับว่า “ผู้กองขา คนเหล่านั้นเขามีกำลัง แต่แม่เขาไม่มีข่าวเลยว่ามีใครมาช่วยเหลืออะไรเลย แต่คนที่สูญเสียทราบมาให้ว่าคนละ 3 ล้านแล้ว” นอกจากนี้ผู้กองยังคงเรียกร้องให้แม่ของจ่าคลั่งออกมารับผิดชอบถึงเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย พร้อมบอกว่า “ก็สงสารแต่ต้องแยกแยะให้ได้ ก็ครอบครัวคนที่ทำผิดถึงแม่ไม่เกี่ยวข้อง คุณมองระยะสั้นหรือป่าวเกิดมีการเลียนแบบขึ้นมาคุณจะช่วยอีกไหม” พี่อุ๊บตอบว่าก็ต้องดูความเหมาะสมด้วย แล้วล่าสุดยอดเงินบริจาคให้กับแม่จ่าคลั่งก็ใกล้ถึงหนึ่งล้านบาทแล้ว

จ่าคลั่ง

ลั่น ต้องมารับผิดชอบ ครอบครัวผู้เสียหาย

ไม่เห็นด้วยที่มีการรับบริจาคเงินให้แม่จ่าคลั่ง

“สงสารผิดคนรึป่าว”

ขอขอบคุณ :  วิริยะ พงษ์อาจหาญ , รายการ เรื่องลับมาก

เรียบเรียงโดย : setup999

kan