โป๊ป พูดแล้วหลังไอจีปลอม หวังอยากให้เป็นแฟน เบลล่า (คลิป)

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้พระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ หายหน้าหายตาไปนานไม่ค่อยได้เห็นออกงานอีเวนต์ หรือมีงานละครเลยสักเท่าไหร่ ซึ่งหนุ่มโป๊ป ก็ได้เผยว่าที่ไม่รับงานเพราะอยากรับเฉพาะงานนี้ตัวเองอยากทำ จะได้ทำมันออกได้ดีที่สุด แต่ก็ยังคิดถึงแฟนๆอยู่เหมือนเดิม แต่อีกไม่นานแฟนๆหลายคนคงจะได้ดูละครเรื่องใหม่ของหนุ่มโป๊ปเร็วๆนี้แน่นอนค่าทุกคน อดใจรอกันอีกนิดน้าา

และส่วนงานละครล่าสุดเพิ่งปิดกล้องที่ประกบคู่กับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ไป และหลังจากนี้คงต้องรอละครพรหมลิขิตที่เป็นภาคต่อจากบุพเพสันนิวาส สำหรับเรื่องที่มีคนตั้งไอจีปลอมขึ้นมา และแสดงความคิดเห็นในมุมที่อยากให้ตนเป็นแฟนกับสาวเบลล่านั้น หนุ่มโป๊ปบอกไม่โกรธ อยากทำอะไรก็ทำ ที่ผ่านมาตนเจอเหตุการณ์มาทุกอย่างแล้ว แค่ทำชีวิตของตัวเองให้มีความสุขก็พอ และตนก็รู้ดีว่าความสัมพันธ์ของตนกับสาวเบลล่าก็เป็นเพียงพี่น้อง ที่ร่วมงานแล้วสนิทใจกันและเข้าขากันมาก (มีคลิป)

มีถือก็ทำไป

ไอจีปลอม

เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น

ไม่คิดเกินเลย

อยู่แบบนี้แฮปปี้แล้ว

ตอนนี้โสด

ระละครคู่ค่าา

ดีงามมาก

ชมคลิปนาทีที่ 8 : 28

“โป๊ป” ไม่หวังใช้ชื่อเสียงเรียกงาน ลั่น! ขอทำในสิ่งที่ชอบ(คลิปจัดเต็ม)

“โป๊ป” ไม่หวังใช้ชื่อเสียงเรียกงาน ลั่น! ขอทำในสิ่งที่ชอบ(คลิปจัดเต็ม)..พระเอกสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์” เผยการเลือกรับงาน รวมถึงจะว่ายังไง! เมื่อมีคนตั้งอินสตาแกรมปลอม พร้อมบอกว่า อยากให้ตนเป็นแฟนกับสาว “เบลล่า ราณี” ส่วนบ้านหลังใหม่ที่สร้างใกล้เสร็จแล้ว เจ้าตัวจะใช้เป็นเรือนหอด้วยไหม คลิกฟังเลย!.#โป๊ป #โป๊ปธนวรรธน์#9entertain #nineentertain

โพสต์โดย NineEntertain เมื่อ วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020

ขอบคุณข้อมูล:popezaap , bellacampen , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:setup999