ความจริงถูกเปิด หลังเพจดังแฉ พระเอกนักรักควงสาวไม่ซ้ำหน้า

บันเทิง

ต้องบอกเลยว่าวงการบันเทิงมีเรื่องเม้าท์มอยออกมาให้เผือกกันอยู่ตลอดๆอย่างก่อนหน้านี้ที่มีเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาเผยภาพพระเอกนักรักควงสาวไม่ซ้ำหน้ากิตติศัพท์กระฉ่อนวงการ พร้อมระบุว่า ” เกิดเป็นพระเอกแต่โสด จะทำอะไรก็ไม่ผิด วันก่อนไปมิลานกะสาวคนนึง ครั้งนี้ก็ควงสาวอีกคนเที่ยวทะเล กินข้าวหนุงหนิงว้า..

-สาวที่เข้ามาจะว่าพระเอกเจ้าชู้ไม่ได้นะ รู้ทั้งรู้ว่ากิตติศัพท์พ่อนักรักกะฉ่อนวงการ แต่ยังเลือกเข้ามาในชีวิตเค้า ก็ต้องรับความไม่ชัดเจนได้ล่ะเนอะ

-แต่ก็หวังว่าพระเอกจะหยุดที่ใครสักคนแล้วล่ะ 40 กว่าแล้ว หนูอยากเห็นพี่แต่งงานจุง ถ้าพี่เลือกไม่ได้ หนูขอเสนอตัวค่ะ..ด้วยรัก ปล. ไป ไป ไป ไป๊..ไปคุกกะกูเถอะติ่งเพจ “ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็เดาเป็นพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์

ล่าสุด เพจ เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้ง ว่ารู้ความจริงแล้วว่าพระเอกหนุ่มไปกับแก๊งเพื่อนอีกหลายคน โดยโพสต์ภาพ พร้อมระบุว่า ” ไปสืบมาแล้ว..เค้าเป็นแค่เพื่อนกัน วันนั้นไปกันหลายคน แต่คนถ่ายมาแค่คู่!! โอ้ยยยยย..ดีใจอ่ะ วันนี้เราได้ทวงหลัวกลับคืนสู่อ้อมอกแบนๆ ของชั้นแล้ว พิมรักพี่นะคะ ” จบข่าวเม้าท์มอยความจริงถูกเปิดเผยซะแล้วก็ไม่รู้เลยว่าผู้หญิงเป็นใคร หว่าหน้าเสียดายจังเลย555+

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ความจริงถูกเปิด

ไปกับเพื่อนจ้า

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย:setup999