ยายป๋อมเเป๋ม เผยการเเต่งหน้าสุดล้ำ

บันเทิง

มีเรื่องราวฮาๆมาให้ได้ขำกันอยู่เสมอ สำหรับ ป๋อมเเป๋ม นิติ หรือเรียกกันว่า ยายป๋อมเเป๋ม เเละถ้าใครติดตามอินสตาเเกรมของยายป๋อมเเป๋มอยู่บ่อยๆ ก็มักจะเห็นได้ว่ายายป๋อมเเป๋ม มีวีรกรรมตลกๆมาฝากชาวเน็ตกันอยู่เสมอ เเละก่อนหน้านี้ยายป๋อมเเป๋มได้โพสต์ภาพหนุ่มนิกกี้ในรายการเเข่งขันเกมส์รายการหนึ่ง

ซึ่งในรายการได้เผยภาพให้หนุ่มนิกกี้ทายว่าเป็นใคร เเต่หนุ่มนิกกี้กลับตอบคำถามเป็นคนอื่น ซึ่งรูปภาพนั้นเป็นรูปภาพของป๋อมเเป๋ม งานนี้ป๋อมเเป๋มถึงกับโพสต์เดือดลงไอจีว่า

ถ้าคนอื่นจำไม่ได้นี่จะไม่ว่าอะไรเลย เเต่นี่เป็นคนสนิทกันเเท้ๆยังจำกันไม่ได้ เท่านั้นยังไม่พอยายป๋อมเเป๋มยัง ประกาศตัดขาดกับหนุ่มนิกกี้อีกด้วย พร้อมทั้งหนุ่มนิกกี้ยังเข้ามาคอมเมนต์หัวเราะ ยายป๋อมเเป๋มไปอีก

เเหม่คู่นี้เขาเเกล้งกันได้น่ารักจริงๆเลยค่า ล่าสุด ยายป๋อมเเป๋มได้โพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาเเกรม กับการเเต่งหน้าชั่นสูง ที่รับรองว่าจะไม่มีใครเเต่งตามเเน่นอน

โดยในภาพเป็นการกรีดตาที่ใช้เทปดำมาเเปะ ตัดให้เข้ากับเปลือกตา พร้อมทั้งสีปากสุดจี๊ด โพสท่าจิกกล้องเบาๆ เห็นเเล้วต้องบอกเลยว่ายอมใจในความพยายามของยายป๋อมเเป๋มจริงๆค่า

เเถมยายป๋อมเเป๋มได้ลงเเคปชั่นว่า “เทคนิคการแต่งหน้าชั้นสูง เพราะแต่งบนชั้น 30 สนับสนุนเครื่องสำอางจาก 3MxOfficemate”งานนี้ชาวเน็ตต่างไม่รอช้ารีบเข้ามาเเซวยายป๋อมเเป๋มกันเลยว่า

“ตอนเอาออกเจ็บไหมคะ,ความพี่แอมเสาวลักษณ์ ก็มานะยาย !!!!,แล้วคือดูดีด้วย,ตอนดึงออกแถมขนตามาด้วยมั๊ยคะแม่,สูงได้มากกว่านี้อีกนะยาย,เหมือนพี่แอม เสาวลักษณ์ ตอนผมสั้น 😂” เป็นการเเต่งไม่เหมือนใครเเล้วจะไม่มีใครเหมือนเเน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:theniti

เรียบเรียงโดย:setup999

May