เเต่งแล้วจ้า อาร์ม-น้ำฝน เข้าพิธีวิวาห์เเล้ว

บันเทิง

ในสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในครั้งนี้เหล่าคนในวงการบันเทิงหลายคนต่างออกมาเลื่อนงานวิวาห์ ไปอย่างไม่มีกำหนด เเต่สำหรับคู่ของ อาร์ม พิพัฒน์ เเละสาวน้ำฝน พัชรินทร์ นั้นกลับเดินหน้างานเเต่งต่อ ซึ่งเมื่อวานนี้19 มี.ค 63 หนุ่มอาร์มได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาเเกรมว่า

“บางคนบอกว่าชีวิตนั้นแปลก… สิ่งที่ดูแล้วไปนึกเองคิดเองว่าเป็นของเรา แต่คว้าเท่าไหร่ก็ไม่ได้มา แต่บางครั้ง…สิ่งที่ดูไกลห่าง สิ่งนั้นกลับอาจใกล้เพียงเอื้อมมือหากเราคว้าไว้และจับมือเธอไว้ให้มั่น

#ความรักก็เช่นกันอยู่ที่ว่า…เมื่อไหร่เราจะรู้สึกตัว ว่าคนข้างๆ นั้นสำคัญเพียงใด … และ เพราะช่วงเวลานั้น อาจมีโอกาสแค่ครั้งเดียว!..#PiPatChaRin #finaleweddingstudio #finaleweddingmagazine

ผมอาร์มและน้องน้ำฝนนะครับ 🥺ขอใช้พื้นที่เล็กๆตรงนี้เรียนพี่ๆน้องๆ และผู้ใหญ่ที่เคารพนะครับ ผมและฝนเรารับทราบถึงความเป็นห่วงด้านความปลอดภัย และสุขภาพของทุกท่าน ที่รักและส่งความรักและ ส่งคำอวยพรมาให้กับเราทั้งสองคน

ทั้งที่จะมาร่วมงานและที่ไม่ได้มาร่วมงานของเรา …เรียนให้ทราบดังนี้ครับ งานที่เราสองคนจัดขึ้น เป็นงานเล็กๆ ครับ ที่จะจัดขึ้นในครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง อีกเล็กน้อย เราทั้งคู่และทีมงาน รวมไปถึงทางโรงแรม จะมีมาตรการควบคุม

เพื่อความปลอดภัยและเพื่อสุขภาพของทุกท่าน ซึ่งอาจทำให้เสียเวลา อาจล่าช้าบ้างเล็กน้อยนะครับ หรืออาจต้องของดไม่ให้ผู้ที่มีไข้เข้าร่วมงาน และมีมาตรการอื่นใดเพิ่มเติมตามความเหมาะสม ทั้งหมดเหล่านี้…. เราสองคนต้องกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ …

😊สุดท้ายนี้ ฝากดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองกันด้วยนะ ส่วนผมมีคนข้างๆดูแดงเชียว! 💃🏻💃🏻💃🏻💃🏻💃🏻เอ้ย! มีคนข้างๆดูแลแล้ว 5555 😍🥰#mygirlandiofficial”

ล่าสุด วันนี้ 20 มี.ค.63ทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ถือฤกษ์ดีสวมเเหวนหมั้น โดยงานจัดขึ้นที่ โรงเเรมเเมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ ท่ามกลางครอบครัวของทั้งสองฝ่าย รวมถึงเพื่อนสนิทที่มาร่วมงานในครั้งนี้  ขอเเสดงความยินดีให้กับบ่าวสาวป้ายเเดงด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: armpipat,finaleweddingmagazine

เรียบเรียงโดย:setup999

May