ยอมใจแฟชั่นลุค รับมือป้องกันไวรัสของ สู่ขวัญ บูลกุล

บันเทิง

เป็นเซเลบริตี้ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ สู่ขวัญ บูลกุล อดีตพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ซึ่งก่อนหน้านี้พี่สู่ขวัญก็กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งหลังทำคลิปพาไปช็อปปิ้งยังที่ต่างๆร่วมกับ นิตยสารแพรว ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลายคนชอบมาก

และจากการพาทัวร์ พาช็อปปิ้งตามสไตล์พี่สู่ขวัญก็ได้เกิดวลีฮิตที่หลายคนพูดติดปากกันจนมาถึงตอนนี้อย่าง “ของมันต้องมี” นั่นเอง เพราะพี่สู่ขวัญช็อปเก่งมากแต่ก็จะมีวิธีคิดที่ทำให้รู้สึกสบายใจเวลาช็อปปิ้งอยู่ตลอดจนหลายคนกยกให้เป็นไอดอลด้านการช็อป

และไม่ใช่แค่ไอดอลด้านการช็อปปิ้งอย่างเดียวด้วยเพราะสไตล์การแต่งตัวของพี่สู่ขวัญก็ไฮแฟชั่นสุดๆเรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ตรงกับคอนเซ็ปท์ น้อยแต่มาก เรียบแต่แพงจริงๆซึ่งแฟชั่นการแต่งตัวของพี่สู่ขวัญนั้นถูกพูดถึงอยู่ตลอดอยู่แล้ว

ล่าสุด ในสถานการณ์ที่มีทั้งฝุ่นและไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักในไทยและทั่วโลกตอนนี้ก็ทำให้พี่สู่ขวัญมีการปรับตัวเข้ากับสถานการณ์อย่าง การสวมหน้ากากอนามัยป้องกัน แต่การสวมหน้ากากอนามัยเพียงอย่างเดียวมันธรรมดา เพราะพี่สู่ขวัญคลุมทั้งหน้า

งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาโชว์ ลุครับมือสถานการณ์ปัจจุบันในแคปชั่นว่า “ไหนๆก็ไหนๆ กันฝ้าไปด้วยเลย😆😆😆” งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่น อาทิเช่น ยอมพี่ขวัญแล้วค่ะ , 😆😆😆😆 พี่ขวัญ , เอาแบบนี้เลยหรอคะ😂😂 , นอกจากกันโควิด ยังกันคนเข้าใกล้ด้วยนะคะ 😄😄

แหม ยอมแฟชั่นของพี่สู่ขวัญจริงๆค่าาาา บอกเลยว่าปิดทั้งหน้าแบบนี้น้องไม่สู้จริงๆค่ะ เอาเป็นว่าสาวๆคนไหนสนใจจะมาเทรนด์เดียวกับพี่สู่ขวัญก็ได้นะป้องกันได้ทั้งฝุ่น ทั้งไวรัส และคนเข้าใกล้เลยละค่าาา 5555 อันนี้ชาวเน็ตเค้าแซวมานะ

สเต็ปแรกแค่ใส่หมวกป้องกันแบบนี้ก่อน ส่วนสเต็ปที่สองกก็อย่างที่เห็นในโพสต์เลยละค่าาา จะว่าไปแล้วก็คิดถึงคลิปเวลาพี่สู่ขวัญพาไปช็อปปิ้ง พาไปเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเราอีกจังขอให้มีรายการแนวนี้ออกมาให้ชมอีกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ suquanbulakul

เรียบเรียงโดย : setup999