น้องเดมี่ กับความน่ารัก ตอนอยู่กับคุณตาคุณยาย

บันเทิง

พากันส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียวค่ะ สำหรับพิธีกรหนุ่มแมทธิว ดีน และภรรยาสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ตอนนี้ทั้งคู่ป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยหนุ่มแมทธิว นั้นเป็นก่อน(13มี.ค.63) จากนั้นสาวลิเดีย ก็ติดจากสามีอีกทีหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มีการอัปเดตอาการให้หลายคนทราบอย่างต่อเนื่อง

อย่างก่อนหน้านี้หนุ่มแมทธิว ก็อัดคลิปพูดความรู้สึกโดยขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ตนและภรรยา อาการของตนเองก็ไม่ได้รู้สึกหนักมาก เหมือนเป็นไข้หวัดปวดเมื่อยตามร่างกาย มีคัดจมูก พอไข้ขึ้นมีการกินยา3-4ตัว ยาแรงหลับไม่ค่อยลง

ส่วนเรื่องของความทรมานเมื่อเป็นโรคนี้ก็บอกยากเพราะทุกคนมีความอดทนไม่เท่ากัน สำหรับตนร่างกายไม่เท่าไหร่ แต่กังวลมากกว่า เพราะยังไม่มีใครรู้เกี่ยวกับโรคนี้ มันทำให้คิดไปได้ไกลมากๆ มันเจ็บใจมากที่มีคนติดไปจากเรา

ส่วนทางสาวลิเดีย ก็โพสต์อัปเดตอาการของตนเองโดยบอกประมาณว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจ ตอนนี้ต้องทำใจให้แข็งแรงที่สุด อารมณ์ขึ้นๆลงๆตลอดทั้งวัน ร่างกายไม่ได้รู้สึกเท่ากับจิตใจที่เราวิตกกังวล เสียงเพลงช่วยได้เยอะ”

ซึ่งพ่อแม่ป่วยเช่นนี้ ทำให้ลูกทั้งสองอย่าง น้องดีแลน และน้องเดมี่ ต้องอยู่กับคุณตาคุณยาย ที่ผ่านมาหลายคนก็เป็นห่วงโดยเฉพาะ น้องเดมี่ ที่อายุเพิ่ง 7 เดือนกว่าๆแต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรให้ต้องกังวลใจนะคะ

เพราะว่าดูสาวน้อยยังคงสดใสดี วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปดูความน่ารักสดใสของสาวน้อยเดมี่ ในวันที่ต้องอยู่กับคุณตาและคุณยาย ขอบอกเลยค่ะว่าทั้งคุณตาและคุณยายหลงหลานสาวหนักมากๆๆ ก็สาวน้อยเดมี่ ทั้งน่ารัก สดใส น่าเอ็นดู แถมร่าเริงสุดๆเป็นใครก็หลง

ซึ่งกว่าพ่อแม่จะรักษาตัวหายขาดจากไวรัสก็ยังอีกสักระยะ แล้วยิ่งตอนนี้คุณตา คุณยายดูแลตลอด 24 ชั่วโมงด้วย เชื่อว่าพอพ่อแม่กลับมาแล้วคุณตาคุณยายคงไม่อยากจะคืนหลานสาวตัวน้อยให้แน่ๆ เพราะหลงรักหนักมาก

ขอขอบคุณ : matthew.deane1 , lydiasarunrat , demi_deane

เรียบเรียงโดย : setup999

kan