ตึกหรู แยกอโศก-เพชรบุรี แถลงพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ชั้น 30

ข่าวทั่วไป

เป็นโรคติดต่อที่มีการระบาดขึ้นเรื่อยๆในหลายๆประเทศ ทั่วโลก องค์การอนามัยโลก ต่างขอให้ประชาชนเเละผู้ที่จะเดินทางไปต่างประเทศหลีกเลี่ยงการเดินทางไปพื้นที่เสี่ยง เเละปฏิบัติตามคำเเนะนำต่างๆ เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง เเละผู้อื่นรวมถึงในด้านเศรษฐกิจของหลายประเทศทั่วโลกต่างประสบปัญหาใหญ่เดียวกัน

รวมไปถึงประเทศไทยที่เริ่มมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เเละได้เริ่มกระจายไปยังหลายพื้นที่ ผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองต่างพากันวิตกกังวลกันอย่างหนักในสถานการณ์ไวรัสครั้งนี้ ล่าสุด ตึกหรูใจกลางกรุง ได้พบผู้ติดเชื้อโควิด-19

พร้อมทั้งเพจ SINGHA COMPLEX ได้โพสต์ข้อความว่า “เนื่องด้วยบริษัทฯ ได้รับแจ้งจาก บริษัท กรุงเทพ ราชเทวี เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้เช่าพื้นที่ภายในอาคาร สิงห์ คอมเพล็กซ์ ชั้น 30 ว่าลูกค้าของผู้เช่าที่มาใช้พื้นที่เป็นผู้ติดเชื้อไวรัส COVID-19 ในวันที่ 19 มีนาคม 2563

หลังจากได้รับข้อมูลดังกล่าว บริษัทฯ ได้ทำการตรวจสอบทันทีและพบว่า ผู้มาใช้พื้นที่คนดังกล่าว ได้เข้ามาที่อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ ในวันที่ 17 มีนาคม 2563 โดยผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิและคัดกรองอย่างเคร่งครัดตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข

ก่อนเข้ามาในพื้นที่ของอาคาร ซึ่งไม่พบความผิดปกติแต่อย่างใดในวันดังกล่าวทันทีที่ทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริษัทฯ ได้ดำเนินการตามขั้นตอนของบริษัทฯ ได้แก่ ดำเนินการทำความสะอาดฆ่าเชื้อและปิดพื้นที่ในบริเวณชั้น 30 เป็นเวลา 3 วัน

พร้อมทำความสะอาดฆ่าเชื้อบริเวณลิฟต์โดยสารทุกตัว บันไดเลื่อน ห้องน้ำทุกชั้น ห้องอาหาร และพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด ให้ผู้เช่าและพนักงานของผู้เช่าที่เกี่ยวข้องในวันดังกล่าว หยุดพักเพื่อสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน ตามแนวปฏิบัติเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19

ขอความร่วมมือจากผู้เช่าโปรดปฏิบัติตามมาตรการป้องกันเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างจริงจังบริษัทฯขอให้ทุกท่านมั่นใจว่า บริษัทฯ ได้ปฏิบัติตามแนวทางป้องกันโรค COVID-19 ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกท่าน และขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปพร้อมกัน”

ขอบคุณข้อมูล: SINGHA COMPLEX

เรียบเรียงโดย:setup999

May